• LƯU Ý: ❌SPAM/ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC ➨ BANNED VĨNH VIỄN + XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT

Đánh giá đèn đường led chính hãng

hoaquynh123

Member
Tham gia ngày
10/1/18
Bài viết
516
Điểm
16
Tuổi
30
yêu cầu về đèn đường led chiếu sáng là 1 nhu yếu không thể không có trong cuộc sống hiện tại, để bình chọn một trong những giang sơn sở hữu trở nên tân tiến hay không người ta thường dựa ở trên Một trong những tiêu chí chính là sự phồn hoa đô thị.

den-cao-ap-philips1.jpg

diễn tả sản phẩm:

nhu yếu về chiếu sáng là 1 trong những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày hiện tại, để bình chọn một số trong những quốc gia có trở nên tân tiến hay là không người ta thường dựa ở trên trong số những tiêu chuẩn đó là sự phồn hoa đô thị. Từ ở trên cao nhìn xuống, ánh sáng là thứ cho ta sự thích thú và mải mê nhất. hiển hiện trong hoạt động và sinh hoạt từng ngày, từ sân bóng đến bãi đổ xe, từ nàh ga đến khu vui chơi và giải trí đều không thể không có sự có mặt của những cái đèn đường led.

công ty chúng tôi chuyên bán các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng nhằm mục đích đáp ứng hoạt động và sinh hoạt cộng ccoongf. trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Cửa Hàng chúng tôi là cột đèn pha, có đủ loại kích thướng 14m, 17,. 25m,…

Xem thêm : đèn led pha

cấu trúc có bộ tời gắn bên phía trong thân cột, giàn lắm đèn đc nâng lên và hạ xuống rất dễ dàng mà không cần thiết phải thiết bị nâng chuyên sử dụng nào khác. hệ thống lẫy khóa cơ khí thông minh tự động khóa cứng khi treo giàn ở trên cao, khối hệ thống cửa cột có thiết kế tính tế và rất là an toàn.

diễn đạt chi tiết sản phẩm

Thân cột đèn

Thân cột đèn pha giàn đèn nâng hạ thiết kế bao hàm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn cao nhất để số đoạn lồng là ít nhất. cột đèn chiếu sáng được thiết kế theo tiêu chuẩn có tải trọng gió lên tới mức 45m/s đc đo lường thích hợp vào từng vị trí lắp dựng cột để tối ưu hóa cấu tạo.

bong-den-duong-led-philips-1.png

cấu tạo có bộ tời gắn bên phía trong thân cột, giàn lắm đèn được nâng lên và hạ xuống rất đơn giản mà không nhất thiết phải thiết bị nâng chuyên sử dụng nào khác. khối hệ thống lẫy khóa cơ khí thông minh auto khóa cứng khi treo giàn ở trên cao, khối hệ thống cửa cột được thiết kế tính tế và rất là an toàn.

vật liệu chế tạo thân cột đèn chiếu sáng là thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn JIS 3101, những mối hàn theo chuẩn mức AWS D1.1 được tiến hành hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường thiên nhiên bảo vệ khí trơ.

Tấm bích đế có cơ tính tương đương nguyên liệu thân cột và đc tạo hình bởi technology dập nóng. đc tiến hành hàn auto dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường thiên nhiên bảo vệ khí trơ.
 
Top