Đánh giá tổng quan về HP Elitebook 8470p

songngu23

Member


Nếu bạn là một người đam mê công nghê đồng thời bên đó lại thích những sản phẩm "nồi đồng cối đá" hp elitebook 8570p cũ là chiếc sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.


Chiếc HP Elitebook 8470p được tích hợp con chip Hãng sản xuất Intel Ivy Bridge, HP một lần nữa khiến cả thế giới công nghệ phải ngạc nhiên

Techcare sẽ mang đến bài đánh giá tổng quan về HP Elitebook 8470p tới các bạn:

Ưu điểm:
  • Giá rẻ
  • Thiết kế bền bỉ
  • Cấu hình mạnh
Nhược điểm:

  • Có độ dày
  • Hơi nặng (2.25kg)
  • Kiểu dáng thiết kế cũ
Thiết kế:

Thiết kế của HP Elitebook 8470p vẫn là kiểu thiết kế truyền thông của dòng HP Elitebook từ trước. 8470P thuộc dòng Elietbook nên mọi người dễ có thể nhầm lần các đời máy với nhau vì hầu như ở dòng này máy có cùng một bộ khung màu xám làm từ nhôm và magie, tạo sự cứng cáp và chắc chắn cho máy.Máy chủ yếu hướng đến phục vụ nhu cầu làm việc của dân văn phòng, phải di chuyển nhiều nên kiểu dáng thiết kế của dòng sản phẩm có phần vuông vức, nhưng điều đó không đáng để bận tâm.

Cấu hình tùy chọn và nâng cấp:

Thông số vật lí, chi tiết cấu hình và tùy chọn có sẳn của HP Elitebook 8470p mà hãng đã đưa ra cho người dùng (xem rõ hơn tại dưới đây)


Khả năng nâng cấp của 8470p tương tự các dòng Ultrabook khác máy hỗ trợ cao nhất lên đến 18Gb và có thể tùy chọn ổ cứng HHD và SSD.

Keyboard và Touchpad:

Keyboard của 8470p được thiết kế theo phòng cách checlet máy lại không có tùy chọn cho bàn phím có backlit điều này làm cho người dùng cảm thấy thất vọng khi HP không nâng cấp cho Eliebook 8470p, nhưng máy lại có một đèn led dọi từ trên webcam xuống cũng giúp người dùng có thế nhìn rõ được bàn phím trong điều kiện thiếu sáng

Ngoài ra máy được trang bị các nút bật tắt wifi, trình duyệt web và mute ở phía trên keyboard, và máy cũng có tùy chọn một đầu đọc vân tay ở phía dưới cùng bên phải.

Touchpad:

HP Elitebook 8470p vẫn giữa được độ mịn như những đời trước. Giúp khi thao tác bằng đầu ngón tay không có cảm giác ma sát đáng kể, nhất là dân văn phòng thường xuyên sử dụng touchpad. Trackpoint cũng cho cảm giác di rất giống hệt như trên ThinkPad điểm khác ở tông màu trên 8470p lại là màu đen như màu bàn phím.

Màn hình:

Trên Elitebook 8470p được HP trang bị cho màn hình LCD 14 inh với hai tùy chọn chất lượng là HD (1366 x 768) và HD+ (1600 x 900) độ sáng máy được cải thiện so với các đời tiền nhiệm.

Thời lượng Pin:

Thiết bị đi kèm nguồn pin tiêu chuẩn 6 cells cho thời gian hoạt động liên tục từ 4 - 5 giờ đồng hồ. Bạn có thể trang bị loại pin 9 cell với dung lượng cao hơn để tăng thời gian hoạt động liên tục của sản phẩm.

Kết luận:

HP Elitebook 8470p là dòng máy được thiết kế với bằng kim loại chịu được lực cao, tông màu xám - đen sang trọng thời gian hoạt động kéo dài, cấu hình tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cửa hàng Techcare - cửa hàng máy tính cũ đà nẵng chúng tôi đang bày bán sản phẩm HP Elitebook 8470p với ít nhiều cấu hình và mức giá khác nhau cho mọi người lựa chọn.
 
Top