HCM Đạt kỷ lục với cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay

dong quan 57

New Member
Công cụ tìm kiếm Google

Ai cũng có thể vào trang web Google.com để tìm kiếm mọi thứ mà mình muốn, trẻ nhỏ cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, làm sao để công cụ tìm kiếm này trở nên an toàn hơn với trẻ? Rất đơn giản, Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức khuyên bạn chỉ cần kích hoạt Bộ lọc tìm kiếm an toàn của công cụ này bằng cách truy cập vào đường dẫn google.com/preferences hoặc nhấn nút Settings trên trang chủ Google và chọn Search settings.

Bản đồ tùy chỉnh dùng chung - Google Drive

Ứng dụng Google My Maps ẩn mình trong Google Drive, truy cập bằng cách nhấn vào nút "New" ở trang chính Google Drive, chọn "More" trong menu xổ xuống và Google My Maps nằm ở cuối cùng. Công cụ này cũng có trong Google Maps, trong menu bên của Google Maps. Với My Maps, Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình khuyên bạn có thể tạo các bản đồ tùy chỉnh thông qua Google Maps. Ví dụ như tạo hành trình đi bằng đường bộ có những điểm mà bạn muốn ghé thăm. Bản đồ của bạn sẽ được tự động lưu vào Google Drive, mỗi bản đồ lưu trữ dưới dạng một tập tin cho phép bạn chia sẻ với những người khác và mời họ tham gia chỉnh sửa.

Bảo mật tiến trình khởi động.

Hệ điều hành cần những tiến trình tự kiểm tra để đảm bảo quy trình khởi động có chủ đích của bạn không bị chiếm dụng. Các hệ thống có hỗ trợ UEFI (phiên bản từ 2.3.1 trở lên) có thể sử dụng Secure Boot của UEFI để bắt đầu tiến trình khởi động tin cậy. Các hệ thống không hỗ trợ (Non-UEFI) cũng có thể có được tính năng tương tự, nhưng điều quan trọng Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp cho biết là nếu phần cứng và firmware không tích hợp sẵn tiến trình tự kiểm tra thì hệ điều hành ở lớp cao hơn cũng có thể kiếm tra tiến trình này nhưng không mấy hiệu quả.
 
Top