HCM ĐĐánh giá vấn đề tiếp thị liên kết có lừa đảo khôngánh giá vấn đề tiếp thị liên kết có lừa đảo không

dang

Active Member
1. Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị kết liên và bán hàng đa cấp
Trước khi Tìm hiểu vấn đề tiếp thị liên kết có lừa đảo không, tiếp thị liên kết khác gì bán hàng đa cấp… thì bạn nên hiểu rõ tiếp thị liên kết là gì? Đây là một hình thức lăng xê sản phẩm nhà sản xuất, hoặc được biết tới với phổ quát tên gọi khác như chương trình tiếp thị liên kết, chương trình hợp tác viên.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


Hiểu cụ thể tiếp thị kết liên là các bạn tiến hành việc truyền bá, giới thiệu sản phẩm nhà sản xuất mà có quý khách hàng duyệt link affiliate và đáp ứng đề nghị của nhà sản xuất thì bạn sẽ được huê hồng. Thực chất hình thức tiếp thị kết liên giống với hình thức tiếp thị PR bên ngoài, tất cả đều hướng đến một mục đích chung là giới thiệu sản phẩm dịch vụ và nhận huê hồng trong khoảng hoạt động đó.

đăng ký affiliate marketing tại adpia


tuy vậy hiện nay có rộng rãi người nghĩ rằng tiếp thị liên kết là đa cấp, là lừa đảo? Vì sao lại có các thông báo như vậy? Câu tư vấn đấy là bởi người tiếp thị đóng vai trò quan yếu trong chuỗi hoạt động cung ứng quảng bá tiếp thị. Đây là người trực tiếp giới thiệu và cũng là thao tác rốt cục để đưa sản phẩm, nhà sản xuất đến với quý khách. Vì vậy, thỉnh thoảng những người đi giới thiệu đó bị Nhận định là lừa đảo, mọi lỗi sai của sản phẩm đều thuộc về người giới thiệu. Nhưng vì điều đó thì không thể nhắc tiếp thị kết liên là lừa đảo. Tiếp thị kết liên hoàn toàn phù hợp với quy luật kinh tế, thực chất của tiếp thị liên kết hoàn toàn là ko lừa đảo và cũng không hề bán hàng đa cấp như phổ biến người nghĩ.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


Đọc thêm: ADPIA là gì? Kiếm tiền trên nền móng tiếp thị kết liên ADPIA như thế nào?


2. Phân biệt đơn vị tiếp thị kết liên lừa đảo
Với sự phát triển ko giới hạn của Internet, có không ít nền móng tiếp thị liên kết được lớn mạnh, hay còn được biết tới là affiliate network. Cùng lúc Thêm vào đó cũng có phổ quát đơn vị mạo vì mục đích lợi nhuận tư nhân mà vẫn tuyên bố là hợp pháp. Các chiêu trò thường thấy đấy là họ sẽ tạo công việc sẵn có, đăng ký hoặc kéo thêm người tham dự khóa học sẽ được ngay huê hồng trong khoảng 100 cho tới 500 nghìn, tuy vậy lại không cho quý khách bất cứ trị giá thực tiễn nào.

Đa phần, mọi người đều bị lu mờ bởi mức huê hồng quyến rũ, mà quên đi thực chất thực của việc tiếp thị kết liên, như vậy rất tiện lợi tốn giá cả cho những thứ không có trị giá. Vậy đâu là cách để phân biệt các tổ chức doanh nghiệp affiliate marketing lừa đảo? Hãy cộng ADPIA nhận mặt chuẩn y các dấu hiệu sau:


- không có network
Bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp tiếp thị kết liên uy tín nào đều sở hữu cho mình một network. Tỉ dụ về affiliate marketing, tại ADPIA, các bạn có thể đăng ký miễn phí tham dự mạng lưới tiếp thị liên kết ngay tại đây http://newpub.adpia.vn thông thường các đối tác lừa đảo họ sẽ ko có một trang website thích hợp. Ví như là một nền móng tiếp thị kết liên hợp pháp thì kiên cố sẽ phải có một trang website sản xuất cho các bạn các thông tin chi tiết về chiến dịch, chương trình, sản phẩm dịch vụ.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


đăng ký affiliate marketing tại adpia


- không có chiến dịch tiếp thị kết liên cụ thể
Với một chiến dịch tiếp thị liên kết thì sẽ có người hỗ trợ support bạn, đặc trưng những các bạn mới tham dự sẽ chưa biết phổ biến về quy định hay chính sách của dịch vụ. Ngoài ra, các chiến dịch tiếp thị liên kết sẽ có thời gian cụ thể, và những chương trình khuyến mãi, giúp bạn có thể đẩy số hữu hiệu. Nhưng đối với các bên lừa đảo thì sẽ không có những thông báo tương tự, mà thường họ sẽ giới thiệu các bạn tham gia vào một bên khác để cập nhật chương trình khuyến mãi, chứ không trực tiếp hỗ trợ các bạn vấn đề ấy. Như thế nên, bạn cũng nên có sự đề phòng, gạn lọc thông tin thật tốt để hạn chế rơi vào các tình huống bị lừa.

- ko có sản phẩm, nhà cung cấp cụ thể
Một trong các dấu hiệu mà bạn có thể thấy đấy là các bên lừa đảo sẽ ko có một sản phẩm hay nhà cung cấp nào. Tiếp thị liên kết là dựa trên việc truyền bá sản phẩm, nhà cung cấp cho nhà cung cấp và nhận hoả hồng. Nhưng ví như ko có sản phẩm nào để làm tiếp thị kết liên thì sẽ không có cơ hội để tạo thu nhập. Chính vì vậy bạn cũng nên lưu ý tỉ mỉ đối với loại hình này nhé.

3. Làm gì để tránh lừa đảo, mất tiền mà không thu lại được gì?
Hiện nay có rộng rãi bạn san sớt là bị mất 299k cho các khoá học mà ko thu lại được gì. ADPIA sẽ đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể khắc phục những đơn vị lừa đảo, ko mất tiền oan:

- Trước khi tham dự chiến dịch tiếp thị kết liên, các bạn hãy Phân tích thật kĩ về sản phẩm nhà cung cấp mà các bạn muốn giới thiệu, PR tới khách hàng. Tốt nhất nếu bạn có điều kiện thì các bạn cần tự trải nghiệm thực tiễn sản phẩm nhà sản xuất đó để mang tới lăng xê trung thực nhất. Vững chắc điều này sẽ giúp bạn làm việc được ổn định.

- Nghiên cứu và Đánh giá kĩ về đối tượng quý khách xem nhu cầu của họ là gì, mong muốn của họ là gì, để có thể đem tới trị giá và lợi ích tốt nhất cho họ.

- không nên quá tụ họp vào mục đích bán hàng và lợi nhuận, bởi nếu tương tự các bạn sẽ ko duy trì được hình thức tiếp thị kết liên ổn định.

Trên đây là các san sớt Mong rằng sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về tiếp thị liên kết và cảnh giác với các hình thức lừa đảo, giả mạo tiếp thị kết liên. Để sắm doanh nghiệp affiliate marketing uy tín, bạn có thể tuyển lựa các kênh uy tín, có rộng rãi lượng truy hỏi cập đăng ký như ADPIA. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành theo các bước kiếm tiền online bền vững với affiliate marketing để đạt tuyệt vời ổn định.
 
Top