HCM Decal dán kính văn phòng tại hà nội siêu tốt

Giấy dán kính mờ là loại sản phẩm chuyên dụng dán kính cho văn phòng. Ngoài ra giả dụ những bạn muốn dán cho cửa ra vào thì giấy dán kính mờ cũng là gợi ý mà bạn không thể bỏ quaGiấy dán kính mờ hay còn được gọi là giấy dán kính cát mờ, decal dán kính mờ là sản phẩm chuyên dụng dán decal kính văn phòng, dán kính cửa ra vào, vách kính nhà với tác dụng che mờ tạo điểm nhấn cho bức vách cửa kính. Decal mờ là sản phẩm decal dán kính tới này đã phát triển thành nguyên liệu không thể thiệu trong bề ngoài thi công nội thất văn phòng, nhà ở.

Đặc điểm, áp dụng của decal dán kính mờ

Dưới đây là 1 số đặc điểm và ứng dụng cơ bản nhất của decal dán kính mờ:

- Có tác dụng che mờ cửa kính: lúc dán giấy kính mờ sẽ giúp tránh tầm nhìn của con người qua tấm kính từ 2 chiều, giả dụ đứng hoặc để đồ vật phương pháp kính khoảng 2m thì sắp như sẽ ko thể nhìn thấy gì.
- Thường được dùng cho văn phòng: Nhắc tới decal dán kính mờ là bắt buộc nhắc ngay đến vận dụng dán kính cho văn phòng, toàn bộ những văn phòng tại Việt Nam đều ít rộng rãi tiêu dùng sản phẩm này
- Tính tùy biến cao: Nếu đơn giản là chỉ dán mờ thì giấy dán kính mờ không được kiểm tra cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu biết hài hòa dán mờ với kẻ chỉ, cắt lai hay cắt dán logo doanh nghiệp thì giấy dán kính mờ lại là một giải pháp trang hoàng tuyệt vời.


- Không cản sáng: Cấu tạo của decal dán kính mờ là từ nilon trắng phủ cát phải khả năng xuyên sáng của chúng siêu cao. Vì lẽ đấy mà lúc dán kính mờ lên những bạn sẽ không buộc phải lo ngại vấn đề chúng sẽ khiến giảm ánh sáng vào phòng mình.
- Có tác dụng bảo vệ kính: Keo dán kính mờ sở hữu khả năng bám dính cực tốt chính vì vậy nên sau lúc dán lên nếu chẳng may kính mang bị vỡ lẽ thì keo dính sẽ giúp kết liên những mảnh vỡ vạc lại giúp tránh rủi do tai nạn không tính ý muốn
- Rất dễ dàng thi công: Như chúng tôi có giới thiệu, keo dán kính mờ có khả năng bám dính vô cùng tốt, ngoài ra chúng lại ko nên căn hoa văn như giây dán kính trang trí hay phủ kim dòng như giấy dán kính phản quang cần việc thi công giấy dán kính mờ vô cùng đơn thuần và dễ dàng.

Thông tin căn bản sản phẩm giấy decal dán kính mờ

Tại Việt Nam decal dán kính mờ mang 3 cái chính đấy là decal dán kính mờ Nam Tân của Việt Nam , Canon của Đài Loan và giấy dám kính mờ Trung Quốc. Về đặc tính của 2 sản phẩm Việt Nam và Đài Loan thì căn bản là ko với sự khác biệt, Tuy nhiên sản phẩm của giấy mờ của Trung Quốc thì với chất lượng cực kỳ kém chính vậy các bạn cần khảo sát thật chu đáo trước khi quyết định tiêu dùng sản phẩm này. Để chọn hiểu thêm mẫu decal dán cửa kính này mời các độc giả bài viết quan tâm lúc tìm giấy dán kính mờ của chúng đã mang chia sẻ.Sau đây giấy dán kính pr Hoàng Kim xin gửi tới các bạn một số thông báo cơ bản của sản phẩm decal mờ dán kính cửa kính mà chúng tôi đang cung cấp

Đơn giá: 40.000đ
Đơn vị tính: mét dài
Khổ rộng: 1.2m
Quy cách /cuộn: 1.2m x 45m/cuộn
Đơn giá thi công: 20.000đ/m2 (dưới 10m2 trọn gói 200.000đ)
Giá hoàn thiện: 60.000đ/m2
Chi phí kẻ chỉ: 5.000đ/ mét dài
Nơi sản xuất: Việt Nam và Đài Loan
Thời gian bảo hành: 48 tháng
>>> Nguồn: decal dán kính văn phòng tại hà nội
 
Top