Dell Optiplex 7070 Ultra - Máy Tính Để Bàn nhỏ gọn nhất thế giới

skycongnghe

New Member
Khái niệm Máy Tính Để Bàn nhỏ gọn đã được Dell Technologies “tái” định nghĩa vào khoảng cuối tháng 9 vừa qua với “siêu phẩm” từ loại Dell OptiPlex của mình - OptiPlex 7070 Ultra. loại Máy Tính Để Bàn đa năng này được xem là chiếc máy tính pc nhỏ gọn nhất thế giới tại nhà riêng thời điểm xuất hiện ở với trọng lượng vỏn vẹn chỉ 0.65kg. Hãy cùng điểm qua những điểm đặc biệt của Dell OptiPlex 7070 Ultra!
Máy Tính Để Bàn dạng mô-đun

Dell cho biết OptiPlex 7070 Ultra là chiếc Máy Tính Bàn đầu tiên dành được 10 điểm cho tính thẩm mỹ của một Máy Tính Bàn đa năng, bằng hình thức mô-đun nhưng rất dễ dàng để nâng cấp. OptiPlex 7070 Ultra khả năng được ghép nối với Màn hình USB-C của Dell, kết hợp có chân đế điều chỉnh chiều cao của Dell, tạo thành “combo” cho văn phòng thông minh, gọn gàng.

OptiPlex 7070 Ultra được đồ họa thân thiện, dễ dàng tháo cắm hoặc nâng cấp tùy theo nhu cầu của anh chị.

Dell Optiplex 7070 Ultra - Máy tính để bàn nhỏ gọn nhất thế giới - 1


Dell Optiplex 7070 Ultra - Máy tính để bàn nhỏ gọn nhất thế giới - 2


Kích thước siêu mini, đặt bên trong chân đế

Chữ "ultra" trong tên của OptiPlex 7070 Ultra là viết tắt của "ultra compact" - siêu nhỏ gọn - cũng là từ miêu tả rõ ràng nhất kích thước của sản phẩm này. OptiPlex 7070 Ultra chỉ dày 0.78 inch, chiều rộng 3.8 inch sau đó chiều cao 10 inch.

Kích thước nhỏ gọn như vậy cho phép OptiPlex 7070 Ultra khả năng hoàn toàn “biến mất” tận nhà phía sau khi được đặt vào bên trong giá đỡ (chân đế) desktop. Chiếc Máy Tính Để Bàn này cũng chỉ nặng 1.4 pound, tương đương khoảng 0.65kg - nhỏ gọn sau đó hoàn hảo cho nhu cầu tiết kiệm diện tích hoặc sắp xếp ko gian làm việc “basic”, tối giản.

Dell Optiplex 7070 Ultra - Máy tính để bàn nhỏ gọn nhất thế giới - 3


Dell Optiplex 7070 Ultra - Máy tính để bàn nhỏ gọn nhất thế giới - 4


“Nhỏ nhưng với võ”

Dù được gói gọn trong kích thước siêu nhỏ nhưng OptiPlex 7070 Ultra Không “hy sinh” về hiệu năng.

Sản phẩm được trang bị bộ xử lý bao gồm bộ sửa Intel Whiskey Lake thế hệ thứ 8, tùy chọn cao nhất là Core i7-8665U (lõi tứ, tốc độ xung nhịp lên tới 4.8 GHz). tuy nhiên, còn có tùy chọn Core i5-8365U hoặc i3, cũng bao gồm Intel vPro. bạn hoàn toàn có khả năng mua máy với cấu hình Core i3 và quyết định nâng cấp lên Core i5 hoặc Core i7, sau đó trong những năm tiếp theo, quý khách cũng khả năng nâng cấp lên một bộ sửa lỗi thế hệ tiếp theo. Cấu hình máy mạnh nên việc Cài win hay cài phần mềm cũng trở nên nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều

Để tiết kiệm Không gian và phù hợp với tính nhỏ gọn của OptiPlex 7070 Ultra, sự lựa chọn thiết kế duy nhất mà người dùng có là Intel UHD Graphics 620 tích hợp.

Dell Optiplex 7070 Ultra - Máy tính để bàn nhỏ gọn nhất thế giới - 5


Dell Optiplex 7070 Ultra - Máy tính để bàn nhỏ gọn nhất thế giới - 6


Đối có bộ nhớ, OptiPlex 7070 Ultra cung cấp một loạt những tùy chọn, bắt đầu từ 4GB bộ nhớ tạm RAM cho đến 64GB DDRAM - cho cỗ máy hoạt động êm mệt, trơn. Về lưu trữ, Máy Tính Để Bàn này cho phép lưu trữ tối đa đên 1TB ổ cứng tốc độ cao ssd NVMe và 2TB HDD với sẵn trong Ultra.

không những thế, OptiPlex 7070 Ultra còn được trang bị hệ thống làm mát riêng biệt, hoạt động hiệu quả, giúp máy luôn mát mẻ, dễ chịu.

Kết nối linh hoạt

OptiPlex 7070 Ultra rất có thể giúp đỡ kết nối tối đa ba desktop, từ 19 inch đến 27 inch. các cổng bao gồm Ethernet; hai cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C có DisplayPort; hai cổng USB 3.1 Gen 2 có PowerShare; và USB 3.1 Gen 1 với SmartPower.

có xu hướng máy tính pc ngày một nhỏ gọn, ngay cả Máy Tính Để Bàn,thì OptiPlex 7070 Ultra có thể được xem là một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng văn phòng khi hội tụ Tràn lan ưu điểm hấp dẫn: mạnh mẽ, nhỏ gọn, thông minh và vô cùng thích hợp cho văn phòng xuất hiện đại.

Việc máy tính bàn càng ngày càng nhỏ và theo thời đại thì việc sửa máy tính cũng như linh kiện trở nên khó khăn và phức tạp mất nhiều thời gian hơn bình thường.
 
Top