Đèn đường led chất lượng chiếu sáng công cộng

Theo số liệu hoạch toán của tập đoàn Điện lực việt nam (EVN), tổng lượng điện tiêu thụ của toàn quốc năm 2012 là 120.795 tỷ kWh, trong đó chúng ta phải nhập khẩu của Đài Loan Trung Quốc 4,65 tỷ kWh, chiếm khoảng 4% tổng sản lượng điện thương phẩm của VN

nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu yếu nội địa. Vấn đề này vẫn chưa có hướng giải quyết và xử lý triệt để. Cũng theo EVN, lượng điện tiêu thụ của hệ thống đèn đường led chiếu sáng trên cả nước chiếm khoảng 25% tổng lượng điện tiêu thụ. điều này Có nghĩa là lượng điện năng cấp cho khối hệ thống chiếu sáng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng lượng tiêu thụ điện. Do đó, tiết kiệm điện năng trong khối hệ thống chiếu sáng nói chung, trong hệ thống chiếu sáng công cộng nói riêng là 1 trong những nhu yếu cấp bách ngày nay.


Trước vấn đề đó, nhóm chúng tôi đặt ra ý nghĩ đó cho việc tiết kiệm năng lực trong chiếu sáng công cộng, chính là sản xuất và lắp đặt khối hệ thống “Cây đèn đường led” ở việt nam.

năng lực mặt trời là nguồn năng lực vô hạn, không dựa vào trữ lượng như những nguồn năng lực hóa thạch khác và không nhu cầu căn quá rộng lớn như năng lượng gió. Nó cũng là nguồn năng lượng gần gũi, không khiến độc hại cho môi trường như năng lực hóa thạch và cũng không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái như năng lực thủy điện. Mặt khác, việt nam là nước nhà nằm gần đường xích đạo, có tổng số giờ nắng trong năm cũng như số giờ nắng trung bình ngày rất to lớn, đấy là ĐK tự nhiên và thoải mái vô cùng thuận lợi.

Xem thêm : đèn led pha


Nó cũng là nguồn năng lượng gần gũi, không gây ô nhiễm cho môi trường như năng lượng hóa thạch và cũng không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái như năng lực thủy điện. Mặt khác, nước ta là quốc gia nằm gần đường xích đạo, có tổng số giờ nắng trong năm cũng như số giờ nắng trung bình ngày rất lớn, đấy là ĐK tự nhiên thực sự dễ dàng.

Hiện VN có vận tốc đô thị hóa cao, đồng nghĩa có việc ngày càng tăng nhu cầu lắp đặt đèn đường led cho những dự án công trình và yêu cầu chiếu sáng đường phố là không hề nhỏ, Dường như sản lượng điện sản xuất đc là sở hữu hạn và cần tiết kiệm triệt để. có những điểm mạnh đã nêu trên như thích hợp với khí hậu; tận dụng được các nguồn lực thiên nhiên; góp phần bảo vệ môi trường; giá thành chế tạo cũng như lắp đặt, duy trì có thể đồng ý được…, cây đèn đường led sẽ là sản phẩm sửa chữa cho đèn đường led truyền thống lịch sử khá khả thi.
 
Top