Hà Nội Đèn Led âm trần chống ẩm

Đèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 Philips đc ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn led âm trần thạch cao cao cấp, tiếp đến là hàng loạt những ưu thế khác như: phong cách dáng hiện đại, độ bền cao, tiết kiệm điện công dụng.

Đèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 – một loại dòng thiết bị chiếu sáng hiện đại tới từ thương hiệu Philips khét tiếng hiện đang lọt top các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất ở trên Thị Trường ngày nay. Shop chúng tôi đã ra quyết định chọn lựa đèn led âm trần để giới thiệu đến những vị quý khách hàng có nhu cầu cải thiện khối hệ thống chiếu sáng nơi làm việc, sinh hoạt.


ƯU điểm khác biệt dòng sản phẩm

kết quả tài chính cao

Đèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 PhilipsĐèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 Philips được đánh giá là một dòng thiết bị điện có bản lĩnh đem đến hiệu quả tài chính cao. Đèn có tuổi thọ sử dụng tối đa lên đến 40.000 giờ, một mức sử dụng cực kì tuyệt vời có thể chấp nhận được bạn vận hành dòng thiết bị trong khoảng thời gian dài mà không hẳn bỏ ra giá thành thay thế hệ thống đèn mới.

Bên cạnh đó, đc cấu tạo từ nhôm chất lượng tốt, đèn có độ bền chắc tuyệt vời, sở hữu bản lĩnh tự hạn chế được các hư hỏng và biến dạng trong tiến trình sử dụng, giúp cho bạn tiết kiệm một khoảng giá cả đáng kể để sửa chữa và bảo quản dòng thiết bị.

hiệu quả nghệ thuật vượt trội

Đèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 PhilipsĐèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 Philips thiết kế theo phong cách tuy dễ chơi, phổ biến nhưng hiệu quả thẩm mỹ và nghệ thuật đem lại đương nhiên sẽ khiến bạn cần phải tuyệt vời.

sản phẩm được thiết kế bên dưới dạng mặt đèn tròn có kích thước: 80x80mm, được làm chủ yếu từ nhôm chất lượng tốt mạ trắng rất là bắt mắt và nổi bật trong căn rộng. Ngoài ra, phong cách dáng âm trần sẽ hỗ trợ không gian của bạn trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

kích cỡ nhỏ và gọn sẽ mang lại đa dạng ưu điểm: trước tiên, đèn sẽ không còn chiếm rất nhiều không gian diện tích, tạo xúc cảm căn thoáng và rộng hơn; ưu điểm thứ hai chính là giúp bạn tiện lợi di chuyển và lắp đặt sản phẩm hơn.


Đèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 PhilipsGiá thành hài hòa và hợp lý

Đèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 Philips được phân phối ở trên Thị trường với con số cực kì lớn và mức giá hợp lý, hợp với cả bộ phận quý khách hàng dân gian. Ngoài ra, bạn còn nhận đc các cơ chế khuyến mãi về giá và cơ chế Bảo Hành khá đầy đủ.

phần mềm

Đèn Led âm trần chống ẩm 8.6W HH-LD40708K19 Philips thường dùng tại các căn như: nhà ở, khu trung tâm thương mại, hành lang lối đi trong công ty, quầy lễ tân khách sạn…
 
Top