Loading...
 1. Chú ý: ➨ DIỄN ĐÀN THONGTIN24H.NET BỊ HACK CHUYỂN SANG TÊN MIỀN MỚI ➤ NHANHNHAT.NET
  Dismiss Notice

Miền Bắc Đèn led âm trần thạch cao giá rẻ độ bền cao

Thảo luận trong 'Tin tức Việt Nam' bắt đầu bởi hoaquynh123, 6/12/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Philips là một chiếc tên rất gần gũi với mỗi người VN. Philips là việc bảo đảm tuyệt đối cho mỗi sản phẩm các bạn dùng trong hộ gia đình mình. Hiện tại, giá đèn âm trần thạch cao của Philips đc người sử dụng mừng đón rộng rãi trong nước và bắt đầu xuất khẩu.

  Đèn led Philips sử dụng 100% chip led Samsung và drive chính Philips sản xuất. Do vậy, đèn Philips chất lượng tốt sở hữu tuổi thọ cao, chỉ số hoàn màu cao và đèn led không xẩy ra nhấp nháy.

  [​IMG]

  Tuổi thọ đèn led âm trần: trung bình 15000 giờ- 20000 giờ.Cao gấp 15 lần sợi đốt và gấp 2,3 lần huỳnh quang.Tương đương 6 đến 8 năm sử dụng không phải lo nghĩ về ánh sáng.

  Đèn led âm trần thạch cao của Philips có sự nhiều về mẫu mã, kích thước để đáp ứng cho mọi công trình xây dựng.

  1. Đèn led dowlight âm trần

  Philips thật sự chăm chút cho mảng đèn này, có sự đầu tư chi tiêu hơn hẳn các hãng khác đem lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

  Ví dụ: Cùng công năng bóng 7w có khoét lỗ 90 và 110, cùng công suất 9w sở hữu khoét lỗ 110 và 125, Hoặc trái lại cùng lỗ cắt có không ít công năng.Dowlight âm trần Philips đã giải được bài toán về sự việc nhu cầu nhiều của công trình.

  Philips còn cho ra sản phẩm dowlight âm trần đổi màu chất lượng cao với giá cực kỳ đối đầu.Chúng ta sẽ sở hữu bài đi sâu về sản phẩm này : "đèn led âm trần 3 màu"

  Đèn led âm trần thạch cao

  2. Đèn Panel âm trần

  Panel âm trần Philips hiện đủ những kích thước 300x300, 300x600, 600x600, 600x1200. với phong cách thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ, hiện đại và chất lượng ánh sáng cao, đèn panel âm trần thạch cao Philips thật sự là chọn lựa hàng đầu cho người sử dụng nước ta.

  [​IMG]

  hoàn toàn có thể bạn quan tâm: đèn bán nguyệt, ốp trần Philips, đèn highbay Philips, bóng đèn led bulb Philips, đèn đường led Philips.

  Philips thật sự chăm chút cho mảng đèn này, sở hữu sự đầu tư hơn hẳn những hãng khác mang đến nhiều lựa chọn cho bạn.

  Ví dụ: Cùng công suất bóng 7w có khoét lỗ 90 và 110, cùng công suất 9w có khoét lỗ 110 và 125, Hoặc trái lại cùng lỗ cắt có không ít công suất.Dowlight âm trần Philips đã giải đc bài toán về sự việc yêu cầu đa dạng của dự án công trình.

  >> Xem thêm : showroom đèn led quận tây hồ

  Philips còn cho ra sản phẩm dowlight âm trần đổi màu rất chất lượng với giá rất là cạnh tranh.Chúng ta sẽ sở hữu được bài đi sâu về sản phẩm này : "đèn led âm trần 3 màu"
   

Chia sẻ trang này