Đèn led nhà xưởng chất lượng tỏa nhiệt rất ít

Tiết kiệm giá thành quản lý

a. Tiết kiệm điện

Chip led có hiệu suất phát sáng cao, bộ đèn có hệ số công suất PF cao, ánh sáng phát ra sở hữu hướng, do đó không cần thiết phải dùng choá để hướng ánh sáng đến phạm vi phương châm giống như các đèn thế hệ cũ (choá làm suy giảm khoảng 30% tổng lượng ánh sáng của đèn). Cho nên bóng đèn nhà xưởng Rạng Đông mang công dụng tiết kiệm ít nhất một nửa hoá đơn tiền điện mỗi tháng.


Xem thêm : đèn đường Rạng Đông

b. Giảm tải cho khối hệ thống điều hòa không khí

không phải như những bộ đèn thế hệ cũ, bạn có thể thư giãn và thoải mái chạm tay vào đèn led (phần thấu kính phủ trên chip led) trong cả khi chúng đã được bật sáng hàng giờ. Đèn led rất lạnh giá là do:

Chip led không phát ra nhiệt bên dưới dạng bức xạ hồng ngoại.

Nguồn điện cấp cho chip led là nguồn điện một chiều, điện áp hoạt động thấp, do đó nhiệt lượng toả ra rất ít.

technology led sử dụng tản nhiệt ở chân đế của chip led, phần tản nhiệt này hấp thụ số đông nhiệt lượng toả ra từ chip led và giữ cho chip led luôn luôn giá lạnh.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : www.ok.ru/rangdong

Nhiệt lượng toả ra từ bộ đèn led chủ yếu là bắt đầu từ driver, mặc dù vậy lượng nhiệt này vẫn thấp hơn nhiều so có nhiệt toả ra từ tăng phô của các bộ đèn thế hệ cũ có cùng công năng. Từ những Vì Sao đó mà nhiệt lượng toả ra từ đèn led nhà xưởng thấp hơn các đèn thế hệ cũ khoảng 40%, điều ấy đem lại công dụng giảm tải cho khối hệ thống điều hoà không khí, qua đó tiết kiệm đáng chú ý giá thành tiền điện cũng như giá cả bảo dưỡng khối hệ thống điều hoà không khí.

c. Tiết kiệm giá cả duy trì

Đối với một nhà xưởng vận động liên tiếp, nơi mà trần rất cao, có nhiều máy móc, đồ đạc bên phía trong thì việc duy trì hoặc thay thế sửa chữa một bộ đèn hỏng luôn là một công việc phức hợp, chẳng hạn việc dùng xe nâng để sửa chữa thay thế có thể khá tốn kém về cả thời gian và giá thành, làm tác động đến vận động chế tạo, buôn bán của nhà xưởng.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://bongdenrangdong.tumblr.com/

khi chúng ta dùng đèn thế hệ cũ để chiếu sáng nhà xưởng của mình, do tuổi thọ của đèn thế hệ cũ thấp, độ sáng tạm bợ, không bền, cho nên việc bảo trì, thay mới đèn diễn ra cực kỳ thường xuyên. công dụng của đèn led là khắc phục được những nhược điểm của đèn thế hệ cũ, chính vì thế sẽ giảm thiểu đáng chú ý số lần duy trì, sửa chữa thay thế.

cấu tạo chắc chắn: đèn led không có bộ phận thuỷ tinh dễ vỡ như những đèn thế hệ cũ, thành phần phát sáng của đèn là các chip led rắn chắc, trong những nhà xưởng gia công cơ khí, khi công việc chế tạo tạo nên độ rung cao thì sử dụng đèn led là chọn lựa hợp lý vì đèn led có lợi ích chịu va đập, rung, lắc rất chất lượng.
 
Top