Miền Bắc Địa chỉ mua thiết bị mạng core switch cisco layer 3 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Thiết bị mạng Core Switch dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng khác biệt hoàn toàn so với những loại Switch Access và không thể thiếu trong những hệ thống mạng viễn thông vừa và lớn hiện nay. Vai trò của thiết bị mạng Switch Core hay chức năng của Switch Core như nào?

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Với nhiều người khái niệm thiết bị mạng Core Switch vẫn còn khá xa lạ, đặc biệt với những người không thường xuyên triển khai hay xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn.

Vì vậy trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết chức năng của thiết bị Core Switch trong hệ thống mô hình mạng 3 lớp chúng tôi muốn bạn biết rằng thiết bị mạng Core Switch được coi là lõi, xương sống của một hệ thống với tính năng Routing tương tự như các bộ định tuyến Router.

Xem thêm : WS-C2960XR-48TD-I tại Sài GònNhiệm vụ của thiết bị Core Switch trong mô hình mạng 3 lớp.
Trong một mô hình 3 lớp mạng như thông thường thiết bị Core Switch tạo ra sự khác nhau khi sở hữu những tính năng cao cấp hơn hẳn so với những Switch Access ( chỉ thực hiện kết nối mạng với các máy trong cùng một hệ thống). Điều đó cũng có nghĩa là chức năng đó chính là nhiệm vụ, chức năng Core Switch thực hiện trong mô hình.

Phân khúc dòng sản phẩm này thường là các dòng sản phẩm đời cao và một số những loại phổ thông hay được dùng như: thiết bị Cisco C3850, Switch Cisco C3750, thiết bị mạng C3650 . Tốc độ truyền tải và khả năng đảm bảo an toàn cao là một trong những sự khác biệt mà nó tạo ra.

Không chỉ vậy những dòng thiết bị chuyển mạch này khi kết hợp với những lớp phân phối “ Distribution” và “ Access “ còn có tính năng xử lý dữ liệu tìm đường đi nhanh và an toàn nhất để thông tin qua các Switch Access tới các máy trạm hoặc những VLAN trong cùng 1 hệ thống.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 
Top