HCM Địa chỉ mua thiết bị mạng Switch Cisco catalyst c2960x giá rẻ.

Mua thiết bị Switch Cisco Catalyst C2960X ở đâu?

Thiết bị Cisco Juniper đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Switch Cisco chính hãng có đầy đủ giấy tờ công nhận chất lượng CO,CQ, Bảo hành 12 tháng. Cam kết thiết bị Cisco 2960X giá thành thành tốt trên thị trường.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Ciscochinhhang.com với kinh nghiệm 9 năm hoạt động và phát triển đã trở thành đối tác tin cậy với những công ty Việt trên hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước ngoài sản phẩm chất lượng chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm : WS-C2960X-48LPS-L tại Sài GònĐội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm giúp khảo sát phát hiện hạn chế hệ thống, tư vấn giải pháp và triển khai lắp đặt hỗ trợ giải quyết sự cố 24/7.

Thông tin cơ bản về dòng thiết bị Switch Cisco Catalyst C2960X

Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960X dòng thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet Layer 2 có khả năng cấu hình cố định với các loại thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960X 24 ports và Cisco Catalyst 2960X 48 Ports. Bộ chuyển mạch này cung cấp tính năng truy cập cấp công ty cho các ứng dụng hệ thống mạng chi nhánh.

Với việc hoạt động trên nền tảng phần mềm IOS của thiết bị mạng Cisco đã hỗ trợ kiểm soát thiết bị và truy cập mạng đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960X còn cung cấp tính năng tích hợp và cài đặt , theo dõi khắc phục sự cố cho thiết bị. Nguồn PoE+ với ngân sách 740W trên tất cả những cổng Ethernet là một chức năng được tích hợp giúp đơn giản hóa các hoạt động và giảm thiểu chi phí sở hữu cho phép hệ thống thuận lợi mở rộng mà đảm bảo được tính an toàn, tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 
Top