HCM Địa chỉ mua thiết bị mạng wifi chính hãng, giá rẻ tại Sài Gòn.

Bảo mật thiết bị WiFi khi truy cập internet là gì?

Thế giới trực tuyến là 1 nơi tuyệt vời nhưng giống như thế giới thực, có 1 số rủi ro. Tuy vậy, đừng để các rủi ro đó khi mọi người khám phá internet. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện 1 số biện pháp phòng ngừa…

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Tránh virus

Đầu tiên, hãy giữ cho máy tính của mọi người khỏe mạnh. Giúp nó tránh virus. Mọi người sẽ thấy chúng được đặt cho nhiều tên khác nhau, ví dụ như ‘phần mềm độc hại’ và ‘phần mềm gián điệp’.

Xem thêm : GLC-LH-SMD tại Sài GònNhưng vi-rút về cơ bản là tất cả các chương trình hoặc tệp có 1 điểm chung – chúng gây ra sự cố bằng cách truy cập vào thiết bị của bạn và tấn công dữ liệu cá nhân.

Tường lửa tích hợp của máy tính của mọi người sẽ giữ một số trong số chúng ra, vì thế hãy đảm bảo nó được bật.

Và mọi người nên cài đặt phần mềm diệt vi rút – nếu bạn cập nhật phần mềm này – thường sẽ chặn hầu hết các mối nguy hiểm khác.

Bạn có thể mua phần mềm diệt virus từ một cửa hàng máy tính hay tải xuống trực tuyến (đôi khi miễn phí). Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ bảo vệ chống lại virus mới với những bản cập nhật thường xuyên. những cập nhật này có thể tự động diễn ra hay bạn sẽ được nhắc cài đặt chúng.

Dùng mật khẩu WiFi mạnh.

Đừng khiến người khác dễ dàng giả vờ là bạn trực tuyến. Những DV như ngân hàng internet hoặc email thường sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để ngăn người lạ truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 
Top