HCM Địa chỉ mua thiết bị Switch cisco ws-c2960s-48ts-s chính hãng, giá rẻ tại Sài Gòn.

Giới thiệu thiết bị Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S

Thiết bị Switch chia mạng 48 cổng nằm trong danh sách những thiết bị switch mạng vượt trội của thiết bị Cisco bởi dòng Catalyst này thích hợp sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp kết nối đường truyền cat5 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 Gigabit Ethernet.

Trang web : Ciscochinhhang.com

Được thiết kế đơn giản, xếp chồng lên nhau cung cấp truy cập dữ liệu của công ty liên kết tới khu nhà xưởng và chi nhánh trong một khoảng cách xa. Điều đó đã giúp cho hoạt động truyền tải dữ liệu đơn giản, giảm chi phí đầu tư cũng như hạn chế thời gian làm việc cho nhân viên. Hơn nữa, thiết bị Switch cisco WS-C2960S-48TS-S cho phép hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng nhờ thiết bị hỗ trợ thiết lập 1 mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình. Chức năng thông minh đã cung cấp các thông tin thích hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hay trao đổi dữ liệu từ trung tâm đến Switch mạng khác.

Xem thêm : WS-C2960+48TC-L datasheetHơn nữa, dòng sản phẩm này bảo vệ vốn đầu tư của quý khách hàng với đường lên tốc độ 1 Gigabit đến 10 Gigabit Ethernet, nguồn điện mô đun, PoE đầy đủ và công nghệ StackWise Plus.Với mỗi khung có chứa với hiệu suất chuyển tiếp đường truyền, các hệ thống truyền thông qua Ethernet chia luồng thông tin thành các khung ngắn hơn. Những âm thanh, audio phát ra từ camera nhờ Switch chia mạng 48 cổng có chất lượng rất tốt, không bị nhòe mờ, quá trình truyền diễn ra nhanh chóng, thông suốt bảo đảm hiệu quả trong hoạt động kiểm soát của khu trung tâm.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 
Top