Hà Nội Địa chỉ tin cậy để thay màn hình cảm ửng Lenovo vibe P1 giá rẻ tại Hà Nội

khoa.stun

New Member
Nếu người sử dụng smart phone đang tìm một địa chỉ uy tín để thay màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1 với giá thành rẻ, chi phí thấp mà chất lượng cực tốt, hãy đến với chúng tôi: DungPV.us

Thay màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1 giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?
Hiện thời trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cửa hàng mở ra dịch vụ thay màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1 giá rẻ nhưng cũng không ít trung tâm có chất lượng dịch vụ cũng “rẻ” bởi linh kiện là hàng giả nhái, trôi nổi, kém chất lượng và tay nghề thợ kỹ thuật non kém cùng công nghệ máy móc lạc hậu... Chính vì vậy để chọn được một cơ sở thực sự chất lượng để sửa chữa hoặc thay linh kiện vừa đảm bảo giá rẻ mà chất lượng tốt là một điều hết sức khó khăn để tránh tình trạng vừa tốn tiền mà lại không đạt được những gì mong muốn.
DungPV.us – cửa hàng thay mới, sửa chữa màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1:
Trung tâm DungPV.us là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1 chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với trung tâm, chỉ trong chưa đầy 60 phút là dế yêu của bạn được sở hữu một màn hình hoàn toàn mới, chất lượng tốt với độ hiển thị rõ nét, cảm ứng nhạy bén như ban đầu.
Thay màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1 giá rẻ đang là các câu hỏi được rất nhiều khác hàng quan tâm bây giờ, để biết thêm thông tin chi tiết người sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: DungPV.us
DungPV.us
cam kết với người dùng khi sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1:

- Sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng 100%
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, cam kết thay mới màn hình mau chóng và chính xác nhất.
- Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, với những phương tiện công cụ luôn được cập nhật liên tục để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Thay mới màn hình cực nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 1 giờ nhưng chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Màn hình Lenovo vibe P1 sau khi thay xong sẽ đẹp và hiển thị sống động, cảm ứng mượt mà như chưa từng bị sự cố.
- Thay màn hình Lenovo vibe P1 với giá rẻ nhất, và luôn cập nhật giá thành để luôn đảm bảo đem tới quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
- Bảo hành 3 tháng đối với màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1 chính hãng.
Báo giá sản phẩm:
Giá màn hình cảm ứng Lenovo vibe P1: 290.000 đ
Giá màn hình nguyên khối Lenovo vibe P1: 950.000 đ

Chú ý: Giá trên là giá sản phẩm chưa bao gồm công thay:
Công thay màn hình cảm ứng : 150.000 đ
Công thay màn hình nguyên khối: 100.000 đ

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH STUN.
Đ/C: Số 4 Ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa Hà Nội
Hotline: 0988 990 604 - 0901 771 008
Website: DungPV.us
 
Top