HCM Địa điểm mua thiết bị mạng Router Cisco irs 4221 giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thiết bị Cisco đã công bố ngày hết hạn bán và kết thúc cuộc sống cho các bộ định tuyến phổ thông nhất của thiết bị Cisco 1941 và 1921. Và sự thay thế tốt nhất cho thiết bị router Cisco 1941 – 1921 là bộ định tuyến DV tích hợp thiết bị router Cisco 4221.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Bộ định tuyến dịch vụ tích hợp thiết bị mạng Cisco 4221 là sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị mạng Cisco ISR 4000.

Xem thêm : WS-C3850-24S-S giá rẻSẵn sàng ảo hóa
Bộ định tuyến DV tích hợp thiết bị mạng router Cisco 4200 Series (ISR) chuyển đổi thông tin liên lạc WAN trong các nhánh doanh nghiệp. Dòng thiết bị router Cisco 4200 Series là sự ảo hóa sẵn sàng cho các tùy chọn triển khai linh hoạt bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào.

Thông minh
Thiết bị mạng Router Cisco 4200 Series là những bộ định tuyến được bật WAN thông minh (IWAN) cho phép di chuyển lưu lượng truy cập thông qua liên kết tốt nhất dựa trên các điều kiện mạng và ứng dụng. Với IWAN, bạn có quyền kiểm soát hiệu suất ứng dụng, dùng băng thông, bảo mật dữ liệu và chức năng dụng của các liên kết WAN của bạn.

Bảo vệ
Với bảo mật tích hợp, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi phần mềm nguy hiểm, xâm nhập vào những mối đe dọa tinh vi trở nên dễ dàng. Bộ định tuyến thiết bị mạng Cisco 4200 Series làm việc cùng nhau để mở rộng đảm bảo an toàn cho công ty cho chi nhánh của bạn, duy trì hiệu năng vượt trội và giảm chi phí.

Bộ định tuyến DV tích hợp thiết bị router Cisco ISR 4221 cho phép những hoạt động dựa trên chính sách và hoạt động dựa trên chính sách nhất quán ở trên những miền mạng, gồm cho những máy vi tính, máy ATM, vị trí bật lên và những trường hợp sử dụng IoT.

Bộ định tuyến DV tích hợp thiết bị router Cisco ISR 4221 mang lại lợi ích gì cho chúng tôi? Khách hàng đặt biệt danh là thiết bị Cisco ISR 4000 Series là “Swiss Army Knife” của mạng nhánh. Nó được ca ngợi cho tính linh động và khả năng thích ứng của nó tất cả trong 1 hộp – rất giống như dao tiện ích bỏ túi. Và bộ định tuyến DV tích hợp thiết bị mạng router Cisco 4221 mới không khác gì: nhỏ, nhưng hùng mạnh.

Có gì mới trên ISR 4221? Bộ định tuyến dịch vụ tích hợp thiết bị mạng router Cisco 4221 mạnh hơn so với thiết bị mạng ISR G2, ISR 1921 và 1941. Chúng là 1 chiếc hộp 1RU được thiết kế công nghiệp giống như máy tính để bàn có giá cả rẻ cho thị trường giữa.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 
Top