Dịch vụ làm bìa kẹp bằng theo yêu cầu

Hiện tại, nhu cầu in bìa đựng bằng tốt nghiệp khá cao vì mọi người nhận thấy tầm quan trọng của nó. Do đó có không ít các đơn vị cung ứng dịch vụ phân phối bìa đựng bằng tốt nghiệp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả và tất nhiên là cả chất lượng cao khác nhau. Chính do vậy, việc cân nhắc khi chọn địa chỉ làm bìa da là vấn đề quan trọng, đang cần cân nhắc chu đáo.
Xem thêm về dịch vụ làm bìa kẹp bằng theo yêu cầu : Link
một số mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp

1. Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da simili

Bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng simili giả da có thể được làm ở dạng ép khuôn cho dính lại với nhau. Cách này giá rẻ hơn nhưng kiểu dáng nhìn không sang trọng và lịch sự.
Nếu quý khách làm bìa đựng bằng chứng nhận, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da theo giải pháp bồi keo hoàn toàn thì sẽ tạo nên một sản phẩm có phong cách sang trọng và lịch sự.

2. Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp mạ vàng
Với thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa ký kết cũng được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau, với đầy đủ màu sắc, công nghệ mạ vàng trên mặt bìa theo yêu cầu luôn đem lại sự hài lòng cho bạn khi đặt in các mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng khen, bìa đựng giấy khen, bìa trình ký, bìa ký kết, bìa giao ước thi đua.
Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong : Sản xuất sổ da Hà Nội, cung cấp đồ da, cung ứng bìa da, cung cấp bìa đựng hồ sơ, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da, bìa đựng giấy khen….. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất dịch vụ làm bìa da chất lượng cho các trường học, trung tâm đào tạo hiện tại. Bìa đựng bằng tốt nghiệp thường được làm bằng các chất liệu: giả da simili, da pu,…. Cho dù quý khách hàng lựa chọn chất liệu gì đều được làm với quy trình chế tác kỹ càng đem lại độ bền và uy tín tốt.
Liên hệ cung cấp và in bìa đựng bằng tốt nghiệp khi có nhu cầu :
Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com |Website : in đăng nguyên
 
Top