Bán Điện thoại Yealink SIP T40G lý tưởng cho người dùng!

tongdaicloud

New Member
Điện thoại IP Yealink SIP-T40G đầy đủ tính năng chất lượng hiệu quả với hỗ trợ Gigabit Ethernet. Cho tốc độ trong tương lai. Điện thoại Yealink SIP-T40G hỗ trợ giao thức SIP mở. Mang đến cho bạn sự lựa chọn tối đa về các nền tảng VoIP. Yealink SIP T40 tăng khả năng tương tác hàng ngày và truyền thông hợp nhất.
– Hỗ trợ lên đến 3 tài khoản SIP.
- Chất lượng âm thanh tuyệt hảo
– 132×64 pixel LCD với đèn nền đồ họa.
– Vận chuyển an toàn và khả năng tương tác cao.
– Có thể gắn tường với chân đế điều chỉnh.
– Hỗ trợ EHS và PoE.
– Voice: chiếc điện thoại HD, loa HD.
- Tương thích với dịch vụ tổng đài ảo
- Tương thích dịch vụ SIP-trunk VNPT, Vinaphone, Mobiphone, Viettel
- Phù hợp cho dịch vụ lắp đặt tổng đài IP, tổng đài 1900, tổng đài 1800


Yealink SIP-T40G là điện thoại SIP giàu tính năng, giúp tăng cường khả năng tương tác hàng ngày và thống nhất liên lạc cho các nhà quản lý bận rộn. Được thiết kế với diện mạo mới mang tính cách mạng, nó hỗ trợ cung cấp linh hoạt và an toàn (điện thoại sử dụng các giao thức mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp để người dùng cung cấp và thực hiện nâng cấp phần mềm cả trong nhà và từ xa). Điện thoại IP tiên tiến này được thiết kế trực quan với tính dễ sử dụng. Yealink T40G cũng được tích hợp Gigabit Gigabit để hỗ trợ xử lý cuộc gọi nhanh chóng và các phím lập trình của nó giúp tự hào với các tính năng nâng cao năng suất, như BLF, SCA, chuyển cuộc gọi, v.v. Trong khi đó, được trang bị tính năng Power over Ethernet (PoE) , chất lượng âm thanh độ phân giải cao (HD) tuyệt vời và trải nghiệm hình ảnh phong phú, Điện thoại IP SIP-T40G tối đa hóa năng suất cá nhân của bạn một cách vượt trội.
- Điện thoại IP Yealink SIP T40G có kết nối tai nghe bằng cổng RJ9 chuyên dụng hoặc tai nghe EHS tương thích sử dụng cổng RJ12. Sản phẩm được thiết kế cho các văn phòng ngày nay. Điều đó có nghĩa là bạn có được tất cả các tính năng bảo mật và kết nối mạng mà bạn yêu cầu, bao gồm hỗ trợ PoE để đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của bạn.
- Cũng có tính năng kiểm soát QoS 802.1p / Q để tối ưu hóa lưu lượng dữ liệu, mã hóa TLS để bảo vệ thông tin liên lạc của bạn và IPv6 để tương thích với bằng chứng trong tương lai. Hỗ trợ VPN mở cho phép bạn nhận và gửi thông tin liên lạc qua mạng ảo, đảm bảo cả âm thanh và bảo mật chuyên nghiệp.
Tính năng điện thoại VOIP Yealink SIP T40G
- Thiết kế mới mang tính cách mạng
- Giọng nói Yealink Optima HD
- 2.3 LCD 132x64 pixel đồ họa có đèn nền
- Gigabit Ethernet cổng kép
- Tối đa ba tài khoản SIP
- Thiết kế không nhãn giấy
- Hỗ trợ codec Opus
- Hỗ trợ PoE
- Hỗ trợ tai nghe, công tắc móc điện tử (EHS)
- Đứng với hai góc điều chỉnh
- Gắn tường
- Tùy chọn cung cấp đơn giản, linh hoạt và an toàn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: gtctelecom.vn
 
Top