Hà Nội Điều kiện để thành lập công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

ledat99er

New Member
Bạn đang mua hiểu về dịch vụ có mặt trên thị trường công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài ? Mời bạn tham khảo bài viết sau để thêm thông báo.

Xem thêm tại: https://www.htc-law.com/tu-van-phap-luat-doanh-nghiep/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-gia-re-2020,1482.html

1. Để làm hồ sơ có mặt trên thị trường công ty cần chuẩn bị những gì?

1.1. lựa chọn loại hình doanh nghiệp để đăng ký thành lập công ty:


Một trong các gặp khó khăn của các nhà khởi nghiệp chính là xây dựng thương hiệu công ty/ danh nghiệp của mình theo loại hình nào. Loại hình tổ chức rất thứ yếu, chẳng những nó phân định lợi quyền, nghĩa vụ của các chủ nhân mà còn đem lại ảnh hưởng trong khoảng thời gian dài đến hướng đi và tầm quan sát của công ty.

Có 4 nhân tố chính bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành thu tuc thanh lap cong ty, bạn nên coi xét chọn lựa loại hình của doanh nghiệp sao cho phù hợp với mô phỏng kinh doanh gồm: Thuế, trách nhiệm cá nhân, khả năng thuận tiện sang nhượng, bổ sung hoặc thay thế chủ sở hữu mới và hy vọng của nhà đầu tư. Hiện tại, có 5 loại hình đơn vị phổ biến bạn có thể lựa chọn: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp cá nhân.

1600848899543.png

1.2. Chuẩn bị bản sao y công chứng CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên

Việc tuyển lựa ai sẽ là thành viên, cổ đông của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định, Không những thế số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình đơn vị.

1.3. lựa chọn đặt tên công ty

Tên tổ chức phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có chí ít hai thành tố là loại hình tổ chức và Tên riêng. Tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm.

Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với những công ty đã thành thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc) được quy định tại Điều 42 của Luật đơn vị 2014. Để xác định tên công ty mình dự định đặt có bị trùng với các công ty khác hay không, bạn có thể truy nã cập vào vào “dangkykinhdoanh.gov.vn” để kiểm tra.

1.4. địa chỉ hội sở đăng ký thành lập công ty/ tổ chức

hội sở chính của tổ chức là địa điểm giao thông của doanh nghiệp trên bờ cõi Việt Nam, có liên hệ được xác định gồm số nhà, ngóc, hẻm, ngõ phố, phường, đường hoặc thôn, xóm, ấp, phường, phố, phố, huyện, quận, quận, thị thành thuộc tỉnh, tỉnh, thành thị trực thuộc trung ương.

Chung cư có chức năng để ở thì không được phép đặt địa chỉ hội sở công ty để thực hành chức năng buôn bán ở đó, Không những thế ở một số trung tâm thương mại/chung cư thì chủ đầu tư có xin chức năng buôn bán cho những khu xác định và cụ thể như lầu trệt, tầng 1, tầng 2…

1.5. Xác định ngành nghề buôn bán mà công ty dự định kinh doanh.

ngành buôn bán phải khớp theo mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề kinh tế đất nước. Đối với những ngành nghề có điều kiện phải thỏa mãn những điều kiện theo quy định của pháp luật để được ra đời (Ví dụ: điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về giấy phép con, điều kiện về vốn pháp định…).

1600848908939.png

2. Điều kiện ra đời văn phòng đại diện nước ngoài

Để thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam, người dùng cần có các điều kiện sau:

- Là lái buôn nước ngoài được thành lập, đăng ký buôn bán theo quy định của luật pháp quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc được luật pháp tất cả các nước, vùng lãnh thổ này công nhận.

- doanh nhân nước ngoài đã hoạt động ít ra 01 năm, diễn ra từ ngày được có mặt trên thị trường hoặc đăng ký.

- Trong trường hợp Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy má có giá trị tương đương của thương gia nước ngoài có quy định thời hạn hoạt động thì thời hạn đó phải còn ít nhất là 01 năm tính bắt đầu từ ngày nộp thủ tục.

- Nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện phải phù hợp với cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

1600848918458.png

- Trường hợp nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện không đáp ứng với cam kết của Việt Nam hoặc doanh nhân nước ngoài không thuộc đất nước, vùng lãnh thổ tham gia điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên, việc ra đời Văn phòng đại diện phải được sự ưng ý của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ quản lý chuyên ngành nghề.

HTC Việt Nam biết rằng giai đoạn xây dựng thương hiệu công ty chỉ là thách thức trước hết của một tổ chức mới; Bởi thế, chúng tôi cho tới giúp bạn với một bộ dịch vụ trọn gói nhằm đảm bảo bạn có một bắt đầu suôn sẻ và vững vàng. Hãy để chúng tôi tương trợ bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng truy tìm cập website: https://htc-law.com/
 
Top