Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

]Đồ phong thủy cao cấp | Quà yêu thương

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Nước hoa' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 27/9/18.

 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 New Member

  Đồ phong thủy linh thiêng đá quý gia chủ mệnh Kim không nên bỏ qua. Vì mệnh Hỏa nên chọn màu tương sinh là xanh lá cây, nên những loại đá quý mang màu sắc này cũng là lựa chọn lý tưởng cho người mệnh hỏa như đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh, đá thạch anh tóc xanh.

  Mẹo bài trí đồ phong thủy trong nhà tránh đau ốm

  Việc chọn mua đồ phong thủy và bài trí sao cho hợp lý cũng là yếu tố quan trọng. Bởi nếu chúng ta không bài trí đúng cách gia chủ sẽ dễ đau ốm bất an. Dưới đây là một số mẹo bài trí phong thủy hữu ích nhất.


  Lưu ý bài trí đồ phong thủy trong phòng ngủ

  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên giường ngủ tuyệt đối không để gần các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, máy tính… Tránh kê các đồ phong thủy hay những vật nhiều góc nhọn, nặng nề hay kim loại trong phòng.


  Nên trang trí những vật phong thủy trong phòng giản tiện nhất có thể. Giường ngủ không bố trí đặt dưới xà nhà, đối diện phòng vệ sinh. Đặc biệt tránh bố trí gương soi đối diện giường ngủ cũng như tư thế nằm duỗi chân thẳng về phía cửa.
  Đồ phong thủy cao cấp | Quà yêu thương

  [​IMG]


  Kết hợp bài trí đồ phong thủy nhẹ nhàng

  Cách chọn đồ phong thủy để bài trí trong căn nhà cũng vô cùng quan trọng. Bởi những đồ vật này có ảnh hưởng trực tiếp tới hòa khí trong không gian ngôi nhà và thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt bài trí trung tâm ngôi nhà nên gọn gàng, tối kỵ lộn xộn.


  Nên chọn đồ phong thủy nhẹ nhàng như kết hợp cây xanh hợp phong thủy, tránh các đồ nặng nề, thân gỗ trụ đá. Bàn ghế hình vuông, mặt phẳng nên bố trí ở trung tâm ngôi nhà. Ngoài ra, hãy đặt một đồ vật vừa có ý nghĩa phong thủy vừa có thể thư giãn hay gây tiếng cười ở đây như tượng hay tranh ngộ nghĩnh. Giúp mang lại cho gia đình bạn không gian bình an may mắn.


  Lựa chọn đồ phong thủy cầu bình an

  Theo thuật phong thủy dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để “tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí”. Khoa học tự nhiên cũng đã chứng minh, loại đá này là đồ phong thủy phát ra những xung vi ba làm thay đổi từ trường khu vực xung quanh nó. Dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để tăng thêm dương khí.


  [​IMG]


  Chuông gió vật phong thủy treo trong nhà có tác dụng xua đi khí xấu, thu nạp và tăng trưởng thêm những luồng khí lành, nên thường xuyên được sử dụng trong nhà. Đồ phong thủy này có thể được đặt ở những vị trí cửa ra vào, cửa sổ hay những vị trí quẩn khí.


  Rùa đầu rồng vật phẩm phong thủy biểu tượng của sự vững chãi và trường thọ, thường được đặt ở vị trí phía sau ngôi nhà, có ý nghĩa hỗ trợ con người sống trong nhà luôn bình an may mắn. Vật liệu của rùa đầu rồng tùy thuộc vào từng gia chủ theo quy luật ngũ hành, ví dụ người mệnh Mộc, thì nên chọn rùa bằng bằng gỗ…


  Với một số mẹo bài trí đồ phong thủy trong nhà tránh đau ốm ở trên, bạn có thể áp dụng ngay với ngôi nhà của mình. Bài trí đồ vật hợp lý để tránh những tà khí, cầu bình an may mắn thuận lợi cho các thành viên trong nhà.
   

Chia sẻ trang này