HCM Đột phá trong hệ thống an ninh bảo mật

buitai

New Member
Quấn dây cáp

Nói thật đi bạn đã vơ đại dây sạc của laptop hay các loại dây cáp thành đống rồi quăng vào ba lô chưa? Nếu câu trả lời là có thì đừng để chuyện đó xảy ra nữa nhé!

Các loại dây quấn vào nhau rất khó khăn trong việc gở rối, trong lúc gở rối thì không thể tránh khỏi việc các dây bị xoắn lại với nhau hoặc bị bẻ gập mạnh. Theo sửa máy tính tại nhà quận 2 thì việc này có thể sẽ khiến các mối nối bị lỏng và dẫn đến hiện tượng chập điện.Tháo dây sạc mạnh bạo

Dây sạc là một trong những phần dễ hỏng nhất của laptop, chính vì vậy mà sửa máy tính tại nhà quận tân bình khuyên bạn nên nhẹ nhàng với dây sạc khi cắm và tháo ra khỏi máy tính.

Cho dù bạn bận đến thế nào thì cũng nên từ tốn và cẩn thẩn khi cắm sạc và tháo sạc nhé!Đóng/ mở laptop mạnh tay

Trong một số trường hợp gấp hoặc theo thói quen thì một số bạn thường cầm máy ở phần góc nắp màn hình laptop để mở. Theo kinh nghiệm của sửa máy tính tại nhà quận thủ đức thấy thì điều này sẽ khiến laptop của bạn chịu quá nhiều áp lực và có thể gây yếu bản lề

Bạn nên tránh thực hiện việc này diễn ra quá thường xuyên, hãy mở laptop bằng hai tay và nhẹ nhàng nhấc màng hình lên ở phần giữa.Và việc đóng laptop cũng vậy.
 

Members online

Forum statistics

Threads
141,864
Bài viết
149,594
Thành viên
5,387
Thành viên mới nhất
norman0510
Top