En Of Love: “Album” đam mỹ đáng mong chờ

linhnth1

Member
Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/en-of-love-en-of-love-2020_pntvbtmPDg3n.html


Tin vui cho những ai là fan của thể loại đam mỹ - đặc sản xứ chùa vàng En Of Love sẽ được trình làng vào 2020 này.

Kịch bản bộ phim En Of Love khá đặc biệt. Nó giống như một cuốn album với ba câu chuyện tình yêu riêng biệt. Bởi đây là sự góp nhặt từ ba cuốn tiểu thuyết BL nổi tiếng của Faddist là: Tossara, Love Mechanics, Gown and Gear. En Of Love xoay quanh câu chuyện tình cảm của 6 sinh viên khoa kỹ thuật và y khoa. Đồng nghĩa với việc người xem sẽ được chứng kiến sự đổ bộ của ba cặp đôi đam mỹ đáng yêu trong phim này.

Bộ phim là sự góp mặt của dàn diễn viên rất trẻ, tài năng lẫn điển trai xứ chùa vàng: Joey Anavin, Prin Chatchawit, Yin Anan, War Wananrat, Bon Phongsakorn, Boun Noppanut. Cùng tìm hiểu một số thông tin về ba câu chuyện tình này để hiểu thêm về bộ phim nhé.


1. Chuyện tình giữa Bar và Gun: sinh viên kỹ thuật – sinh viên y khoa


Diễn viên Joey Anavin vai Bar: Một anh chàng có niềm đam mê với bơi lội, đẹp trai, được nhiều người biết đến. Bề ngoài lạnh lùng

Prin Chatchawit vai Gun: Người có tính cách ấm áp, thích có được sự quan tâm, gần gũi, chăm sóc từ người thương.


2. Chuyện tình giữa Night and Mine: hai sinh viên cơ khí


Bon Phongsakorn vai Mine: Là chàng sinh viên chăm chỉ, vui vẻ. Cuộc sống chỉ biết học và học. Cuộc sống rất ít bạn bè.

Boun Noppanut vai Night: Một công tử con nhà giàu nhưng cha mẹ sớm ly hôn. Anh ở với cha cùng vợ hai của cha mình. Không nhận được nhiều thời gian, sự quan tâm từ cha, khiến anh cô đơn, luôn thu mình, sống một cách lạnh lùng.

3. Chuyện tình giữa Wee và Mark: sinh viên y khoa năm nhất – sinh viên kỹ thuật


Yin Anan vai Wee: Một người có niềm đam mê với bóng đá. Đẹp trai, vui tính. Có rất nhiều người hâm mộ Wee và anh cũng đã yêu rất nhiều người hâm mộ mình.

War Wananrat vai Mark: Được sinh ra trong một gia đình giàu có. Là một vận động viên bơi lội ở Bangkok. Người cha không thích con mình là người đồng tính. Tuy nhiên, Mark lại nhận ra anh thích đàn ông. Và anh quyết định sống thật với con người mình, tin vào chính mình.Khoa Kỹ thuật luôn dành được sự yêu thích của các chàng trai bởi nơi đây luôn có sự tập trung đông đảo các chàng trai tham gia học tập. Có rất nhiều anh chàng trẻ tuổi độc thân, nóng bỏng. Riêng khoa y học là nơi hội tụ những con người ưu tú, những sinh viên hoàn hảo về mặt tri thức. Hai khoa này ở Thái Lan mà nói rất hot hit. Họ là những sinh viên rất có “giá” và được “thèm muốn” từ các chàng trai, cô gái. Tình yêu đồng giới bây giờ không quá xa lạ nhất là tại đất nước Thái Lan. Tuy nhiên, nó cũng không quá cởi mở nhất là với những sinh viên ưu tú như vậy.

Liệu những chàng trai sẽ đối diện với tình cảm của mình ra sao? Họ sẽ trải qua những thử thách như thế nào? Cùng đón xem bộ phim mới nhất này trên Line TV trong thời gian tới nhé!

 

Forum statistics

Threads
92,907
Bài viết
99,567
Thành viên
4,680
Thành viên mới nhất
IDNPokerWan

Members online

No members online now.
Top