HCM Facebook với chế độ Dark Mode tuyệt đẹp trên web đã lộ diện

Như các bạn đã biết, Dark Mode là chế độ hiển thị theo nền đen và xám, giúp cho trải nghiệm xem hình ảnh, đọc nội dung mới lạ hơn. Đồng thời giúp mắt của người dùng đỡ mỏi hơn khi sử dụng trong điều kiện tối, thiếu sáng.sửa máy tính tại nhà huyện hóc mônCó vẻ như, Facebook đã gần đến ngày hoàn thiện tính năng này và cho phép một số người dùng nhất định được trải nghiệm theo gợi ý của Facebook. Nếu người dùng chấp nhận, sẽ có một thông báo hiện ra và hỏi họ có muốn sử dụng giao diện sáng hay tối. Ngoài ra, người dùng còn có thể tuỳ chỉnh (bật/tắt) chế độ này trong Setting.sửa máy tính tại nhà quận bình thạnhFacebook, Dark mode, chế độ darkmode facebook


Trong thời điểm hiện tại, tất nhiên tính năng này vẫn còn xảy ra lỗi, nên cần một khoảng thời gian để người dùng sử dụng thử nghiệm và phản hồi lại cho Facebook. Chẳng hạn như màu chữ khó đọc, hay một số khoảng màu sắc trên giao diện Web vẫn chưa thật sự đồng nhất.


Chế độ Dark Mode hiện đã xuất hiện trên rất nhiều các ứng dụng, nền tảng hàng đầu hiện nay như YouTube, Messenger, iOS 13, Android 10.. Và sắp tới đây sẽ là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới - Facebook.
 
Top