Giảm giá nâng mũi thẩm mỹ ở bệnh viện bao nhiêu để kéo khách?

thaiv2d

Member
Giảm giá nâng mũi thẩm mỹ có phải điều bệnh viện thẩm mỹ chuyên phẫu thuật chỉnh hình nên làm để tăng sức cạnh tranh?

co-nen-nang-mui-sau-khi-bi-cam-tu-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Ảnh: medika.vn​

Sơn Hải Nam, Thành viên Nghiên cứu Cấp cao tại Viện Nghiên cứu Thị trường Dịch Vụ Thẩm mỹ, cho biết “Đặc biệt, trong giai đoạn này, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đang phổ biến trở lại, vốn được đầu tư nhiều vào các công nghệ phẫu thuật mũi và vật liệu cấy ghép sống mũi. Điều này cũng giống như trào lưu cách đây gần 10 năm khi ”Mọi phụ nữ đều đi nâng mũi bao gồm cả diễn viên và ca sĩ".

Điều này có nghĩa là chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn trung bình vẫn có mức tiêu tốn khá đáng kể. Việc giảm giá dịch vụ thẩm mỹ mũi như vậy có thể kéo khách nhất thời, nhưng chưa phải là giải pháp tối ưu và cũng không thể lâu dài. Tức là một phần ba mức giá nâng mũi sẽ bị hao hụt do đầu tư vào mảng marketing với các chương trình ưu đãi.

Sự bi quan này được củng cố bởi thực tế là nếu thanh toán chi phí thẩm mỹ nâng mũi theo giá thị trường giảm do chiến lược cạnh trạnh gay gắt giữa các cơ sở làm đẹp lớn đã bắt đầu, thì việc giảm giá ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ là không thể tránh khỏi.

Sau cái gọi là 'bước tiến lớn' là tăng 0,5 điểm phần trăm lãi suất chủ chốt vào tháng trước, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vẫn để ngỏ khả năng có một bước tiến lớn về việc cải thiện giá các loại sụn sinh học ngoại nhập được dùng trong các ca phẫu thuật nâng ngực.

Các nhà phân tích dự đoán rằng khi các ngân hàng tăng lãi suất chuẩn từ mức 0,75% hiện tại lên 1,0% lên mức cao 3,00% trong năm tới, các cơ sở thẩm mỹ sẽ phải xem lại chiến lược giá dịch vụ nâng mũi của họ. Đối chiếu bảng giá nâng mũi bao nhiêu tiền ở từng cơ sở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, ta sẽ thấy sự chênh lệch giá giữa các nơi là khá lớn.

Trên thị trường thẩm mỹ mũi trong nước, các nhà kinh doanh nhận định rằng giá nâng mũi bằng phẫu thuật cấy ghép theo dự kiến sẽ nâng từ mức 1,50% / năm hiện nay lên 2,50% / năm.

Giáo sư Kim cho biết, "Ngay cả khi chính phủ kích cầu vì tính đến nền kinh tế, giá nâng mũi sẽ khó trở lại xu hướng tăng lại do khoản lỗ lớn. Ông dự đoán rằng thị trường chậm chạp có thể tiếp tục trong một khoảng thời gian đáng kể.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi Medika đã phân tích, khả năng rủi ro trong phẫu thuật nâng mũi có thể phát sinh từ sai sót trong thao tác là cực thấp và sự đổ vỡ của sụn sinh học dùng cấy ghép là rất thấp. Mọi loại sụn được dùng ở bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn đều là sản phẩm ngoại nhập từ Đức và Mỹ, hàng chính hãng có chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.

Bàng Sang Hy, một nhà nghiên cứu tại Đại Học Kinh Tế và Dịch Vụ, phân tích "Nhu cầu nâng mũi thẫm mỹ chủ yếu được tăng hay giảm bởi các phụ nữ trẻ đang muốn cải thiện ngoại hình. Một số người nổi tiếng đại diện cho xu hướng thời trang và cái đẹp xã hội có khả năng khiến nhu cầu phẫu thuật nâng mũi được duy trì khi họ làm đẹp dạng này.

Do đó khả năng lan truyền và bắt chước theo thần tượng rồi đi nâng mũi sẽ giúp thị trường thẩm mỹ duy trì trạng thái tốt. Chẳng hạn như một cuộc cạnh tranh về giá nâng mũi lại khởi phát giữa các bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám với nhau".

Theo medika.vn
 
Top