Miền Trung “Giao hàng” căn hộ mẫu đến tận nhà bạn

Cong nghe thuc te ao đã đóng góp rất nhiều tiến bộ cho các lĩnh vực kinh doanh, mang lại nhiều giá trị và thành tựu trong cuộc sống cho người dùng. Với thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc tìm kiếm một căn hộ có lẽ là một cản trở của phần lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Đa phần, các nhà đầu tư thường bâng khuâng và sắp xếp cuộc cuộc hẹn trực tiếp để tham quan căn hộ mẫu dự án. Các thông tin về căn hộ thường được cung cấp trực tiếp trong buổi gặp mặt. Nhưng với những bất lợi về tình hình chung của thế giới như hiện nay thì việc sắp xếp một cuộc hẹn dường như bằng 0.

Công nghệ thực tế ảo hoàn toàn giải quyết được bài toán khó này cho các chủ đầu tư kinh doanh lớn. Bằng việc khai thác và phát triển mô hình ảo, 3D tour có kết hợp live video cho phép các khách hàng trao đổi trực tiếp và tiếp cận hình ảnh và thông tin của căn hộ chính xác. Không gian được mô phỏng lại cụ thể và giống với 100% hình ảnh thực tế. Khách hàng từ đó có thêm niềm tin hơn để quyết định mua hay không mua dự án đó. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ hoàn toàn rất đơn giản, người dùng có thể tương tác trực tiếp trên thiết bị điện thoại thông minh và mô hình được xây dựng cũng rất thân thiện với người dùng.

Tham khảo thêm tại MÔ HÌNH DU LỊCH ẢO – GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ - DU LỊCH https://vr360.com.vn/vi/mo-hinh-du-...inh-anh-danh-cho-doanh-nghiep-dich-vu-du-lich
 
Top