HCM Giày Dior B23 Sneaker

dang

Active Member
Giày Dior B23 Sneaker

– Ngày nay, những chuẩn mực về cái đẹp trong bắt mắt đã không còn quá đặt nặng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Thay vào ấy, người ta dần quan tâm và sắm đến những vẻ đẹp giản đơn hơn. Nhẹ nhàng nhưng vẫn luôn có thừa sự tinh tế. Dior – Một trong những cái tên sớm thức thời cộng khuynh hướng ấy, với lần Việc đầu tiên đặt chân vào thị trường Sneaker đầy biến động, đã mau chóng “đốn hạ” hàng loạt trái tim của các chàng trai, cô gái ưa thích phong cách tối giản, chỉn chu xen lẫn chút hào phóng.

Ngay bây giờ, hãy cộng chúng mình Đánh giá về giày Dior B23 Sneaker, một cực phẩm mua giày thể thao ở đà nẵng khó lòng có thể bỏ qua tại Fandy.thiết kế và chất liệu trên giày Dior B23 Sneaker

Về chất liệu, sản phẩm dùng loại chất liệu trong suốt, có khả năng kháng nước tương đối độc đáo, ấp ôm vừa vặn vào chân nên bạn có thể mang cả ngày mà không hề cảm thấy chút bí bách, khó chịu nào. Midsole dạng đế bằng từ cao su cao cấp, vừa vững chắc nhưng vẫn bảo đảm độ đàn hồi ổn định, cho bước đi nhẹ nhàng, thanh thản. Dáng giày dạng Casual,được lược bỏ mọi chi tiết thừa để tạo nên vẻ ngoài đơn thuần nhất nike đà nẵng giảm giá.

Về phối màu, đôi giày là sự kết hợp giữa màu Trắng cùng phần họa tiết tên thương trên nền chất liệu trong suốt. Đạt được dung mạo khác biệt, vừa bộc lộ sang trọng nhãn hiệu trên đôi giày.

Đặc điểm nhấn của giày Dior B23

ko giống các phối màu thuần tuý, thân thuộc, Dior đã “ăn theo” xu thế kiểu dáng mới với việc phủ kín logo lên tất cả sản phẩm. Sự “bành trướng” này khiến cho đôi giày trở nên nổi bật hơn hẳn. Hiển nhiên khiến mọi tín đồ phong cách, đặc trưng thuộc phân khúc Luxury càng phấn khích và muốn truy lùng, sở hữu cho bằng được.phương pháp được tích hợp ở giày sneaker Dior

tương tự các sản phẩm Luxury khác, giày Sneaker Dior hoàn toàn được gia công bằng tay, đồng nghĩa việc không phải có sự tiếp cận trong khoảng bất cứ công nghệ nào.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, các điểm thu hút, phương pháp,…của giày sneaker Dior. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thời trang, một vài đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.
 
Top