Giày Sneaker Nam thích hợp Cho Mọi Dịp (Phần 3)

Xem Phần 1,

Xem Phần2

Tham khảo thêm tại: http://both1997sneaker.com

Phối Giày Sneaker Nam để có style tổng diễn đạt đại (Modern và designer và high tech)
Phần này mình sẽ kể tiếp về phối đồ có sneaker theo thời trang modern style. Đã bao gồm cả modern cơ bản designer và high tech.

Phối Basic Modern Sport cho Giày Sneakers nam
có kiểu giày sneaker nam này với thể làm cho bạn trông giống như è cổ Đức Bo nếu bạn ko chu đáo. Mặt khác, bạn với thể hơi dễ dàng trông giống như một "houso" nếu như bạn phối hợp chúng có quần thể thao. Càng đa dạng càng thấp, hãy gắn bó sở hữu các phiên bản giày thể thao mang cấu tạo thuần tuý sở hữu một chút cá tính theo modern style.

Style modern điển hình với mọi giày sneaker nam


Style modern điển hình với mọi giày sneaker nam

Theo xu hướng giày chạy bộ / thể thao và chúng trông sẽ bự chảng và không hoàn toàn thích hợp. Hãy mặc các thứ này như bạn đi giày sneaker nam modern style hoặc mang đồ tập gym / chạy bộ vào cuối tuần. Hạn chế tiêu dùng quần jeans denim rộng rãi, vì nó dường như không bao giờ hiệu quả. Thay vào đấy, hãy chọn những cái quần chinos Nudie mỏng hoặc những biến thể trong khoảng còng co giãn. Trên hết, hãy giữ nó thể thao và giản dị chỉ với áo phông.

  • hạn chế đầy đủ những đôi sneaker nam chạy bộ màu trắng
  • Đừng nhét áo sơ mi vào quàn jean denim có đôi giày sneaker nam này
  • Cho một mẫu nhìn thể thao để bổ sung cho giày theo modern style
Designer Sneakers style
Style Modern designer phù hợp với đôi giày sneaker nam Tripple S này


Modern designer thích hợp có đôi Tripple S này

Đắt tiền và ko dành cho những người yếu tim, các đôi giày sneaker nam modern style bậc nhất này ngày một phát triển thành nức danh hơn và nhiều hơn trong mặt bạn mỗi mùa. Để biết tỉ dụ về 1 người luôn mặc đẹp, hãy nhìn Kanye West. Phương pháp tiếp cận phổ quát để đi những đôi giày thể thao này là hài hòa chúng có quần denim mỏng thường được tụ hội ở phía dưới và áo phông sở hữu áo sơ mi kẻ sọc hở.

ngoài ra còn có thời trang Paris, bao gồm áo khoác và áo khoác đơn dài và xếp nếp giúp nâng cao thêm vẻ ngoài đẳng cấp hơn. Denim đen là món đồ cần phải với cũng như các loại áo phông dài hơn, vừa vặn hơn.

  • Gắn bó mang màu đen, da trắng và màu tối
  • Hãy lắng nghe chính đôi giày của mình
  • Denim luôn là nhất cho modern designer
Giày High Tech Sneakers Style cho nam
Sẽ chỉ với một số ít người dám đi những đôi giày sneaker nam này. Chúng rất hiện đại về thời trang và đối có tôi chỉ đích thực phù hợp có quần áo dài và xếp nếp. Hãy gắn bó sở hữu màu đen và làm càng ít càng thấp để thu hút sự chú ý vào đôi giày - chúng sẽ tự làm điều đó. Thấp nhất, bạn muốn mọi người nghĩ rằng bạn ko quá nỗ lực lúc mặc những kiểu modern high tech này, cho nên tốt nhất là bạn nên mặc y phục kín đáo, càng đơn điệu và kín đáo càng phải chăng, trang phục nên dùng màu tối để khiến cho nổi trội đôi giày của bạn.

  • Đen, đen và đen hơn
  • Chọn kiểu áo xống dài và xếp nếp
  • Hãy chuẩn bị cho các lời soi xét của mọi người
chấm dứt

xem thông tin tại đây : http://both1997sneaker.com/alexander-mcqueen-sieu-pham-trang-lang-sneaker/

thông tin chi tiết về shop Both 1997 và fanpage: https://www.facebook.com/both1997bmt
 

Forum statistics

Threads
109,243
Bài viết
116,034
Thành viên
4,915
Thành viên mới nhất
Thà Cù Lao

Members online

Top