HCM Giày Travis Scott x Nike Air Jordan 6 “Medium Olive”

dang

Active Member
Giày Travis Scott x Nike Air Jordan 6 “Medium Olive”

–Được collad và cung cấp giữ Travis Scott và Jordan Brand . Đây hứa sẽ là mẫu giày nóng trong thời gian gần đến
shop bán giày thể thao đà nẵng.

Đôi giày còn có gì đặc biệt? Tìm hiểu ngay cộng Fandy trong bài review chi tiết dưới đây nhé!ngoài mặt và chất liệu của Travis Scott x Nike Air Jordan 6 “Medium Olive”
Một mẫu Túi tote vải đại quát, giày Air Jordan 6 nói riêng thường có các luật lệ và khuôn khổ khăng khăng trong mẫu mã. Air Jordan 6 “Travis Scott” lần này được sử dụng với chất liệu da lộn màu xanh oliu mang thời trang cổ điển được đục lỗ 2 bên hông, kết hợp con đường chỉ đỏ vượt trội phía sau gót giày. Phần đế lại được mang màu sắc trắng và đen tương phản lẫn nhau. Và điều làm nên sự đặc biệt của đôi giày này ấy chính là chiếc túi hộp nhỏ gọn có nắp và nút bấm được gắn ở phía bên hông của cổ giày. Chiếc túi này được làm trong khoảng chất liệu vải bố canvas truyền thống với màu xanh lính dai sức.công nghệ tích hợp của giày Travis Scott x Nike Air Jordan 6 “Medium Olive”
công nghệ bộ đệm Air – nhắc về Nike là thì chẳng thể không về các bước đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ đều lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng cho mình với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.Nhưng có sự dị biệt ở đôi Jordan 6 Travis Scott này là phần đế của nó sẽ phát sáng nếu như bạn đi vào trời tối . Không chỉ thế còn có 1 logo Nike được bề ngoài màu đỏ ở phần đế nhìn rất đẹp và nổi trội xịt khử mùi giày

Trên đây là sơ lược về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy tại liên hệ fandy shop giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, tuyến đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Thêm vào đó tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện bắt mắt bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
 
Top