HCM Guitar thương hiệu cordoba có gì nổi bật

Hôm nay chúng ta cùng cửa hàng nhạc cụ gold music tìm hiểu chi tiết qua một thương hiệu đàn guitar đến từ tây ban nha là cordoba chuyên sản xuất dòng guitar classic. Với thiết kế đặc trưng phong cách cổ điển mang lại cây guitar đẹp phong cách cho người dùng.

Có thể nói guitar classic là một dòng guitar thuộc cổ điển có âm thanh trầm ấm, nhẹ nhàng thu hút nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Đàn có thể sử dụng chơi đệm hát, giải trí hoặc học tập đều được.

Và một trong thương hiệu sản xuất cây guitar classic nổi tiếng hiện tại trên thế giới là Cordoba. Một thương hiệu guitar đến từ tây ban nha một đất nước có nên âm nhạc từ lâu đời nên những cây đàn guitar cordoba mang phong cách thiết kế cổ điển mà tại dất nước của nó.

Để chi tiết hơn những cây guitar thương hiệu cordoba có gì đặc biệt cùng tham khảo qua chia sẻ chúng tôi như sau:

- Về thiết kế: hầu hết các cây guitar cordoba thiết kế theo phong cách truyền thống cổ điển kết hợp công nghệ hiện đại mang lại cây guitar phong cách đặc trưng và âm thanh mạnh mẽ.


Tất cả những cây đàn của Cordoba đều có trọng lượng nhẹ, độ phản hồi cao, và kế thừa tất cả những giá trị truyền thống của đàn Tây Ban Nha.

- Gỗ làm đàn: Đa số các cây guitar được làm từ gỗ Mahogany hoặc Rosewood nên có âm thanh trầm ấm phản âm tốt tự nhiên. Chơi nốt trầm và cao rõ nét. Sử dụng dây đàn nylon nên mềm nhẹ dễ chơi và bấm nốt.

- Thiết bị điện tử Fishman.

Những cây đàn của Cordoba có những phiên bản tích hợp hệ thống EQ của Fishman cho âm thanh chân thật khi cắm vào dàn âm thanh. Cho dù bạn biểu diễn hay muốn thu âm tiếng đàn một cách đơn giản, bạn sẽ yêu thích hệ thống của Fishman với khả năng nắm bắt được sắc thái của người chơi, bên cạnh đó là tuner tích hợp cho cây đàn luôn có âm thanh chuẩn.

- Đàn guitar cordoba có nhiều model đặc biệt nhất là các model thuộc series C5 giá bán tầm trung phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng.

Hiện tại giá bán cây dan guitar cordoba có giá dao động từ 3tr cho đến 14tr. Phù hợp cho từng nhu càu và đối tượng sử dụng.

Tại cửa hàng nhạc cụ gold music chúng tôi có bán đầy đủ các model guitar classic cordoba chính hãng nhập khẩu từ nhà sản xuất nên khi bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nhạc cụ GOLD MUSIC
Đ/C: 90 nguyễn văn săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0914795185
Mail: goldmusic223@gmail.com
MST/ĐKKD/QĐTL:0314032764
 
Top