Hazard nói rằng mắt cá có thể không bao giờ giống nhau nữa nhưng anh ấy vẫn quyết tâm

Đội trưởng đội tuyển Bỉ, Eden Hazard cho biết nhiều lần gãy xương mắt cá của anh ấy có nghĩa là nó sẽ không bao giờ giống như 10 năm trước nhưng anh ấy quyết tâm chứng tỏ mình vẫn có thể trình diễn ở đẳng cấp cao nhất tại giải vô địch châu Âu.
Hazard sẽ ra sân lần đầu tiên ở Euro 2020 trong trận đấu cuối cùng ở bảng B của đất nước anh ấy với Phần Lan ở St Petersburg vào thứ Hai, huấn luyện viên Roberto Martinez của anh ấy xác nhận. Nhưng tiền đạo 28 tuổi cho biết anh có thể chưa sẵn sàng thi đấu trọn vẹn 90 phút.

"Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về phẩm chất của mình, nhưng liệu tôi có đủ 100% sức khỏe cho giải vô địch châu Âu hay không sẽ là một câu hỏi. Tôi đã bị gãy mắt cá ba lần, nó sẽ không bao giờ giống như 10 năm trước. Nhưng tôi biết rằng khi Tôi đang ở trong tình trạng ổn định, rằng tôi có thể chứng tỏ bản thân trên sân và đó là điều tôi đang làm.

"Tôi chưa đạt 100%, nhưng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu. Nhưng đó là kế hoạch, để kéo tôi dần dần. Điều đặc biệt quan trọng là phải hoàn toàn sung sức trong giai đoạn loại trực tiếp. Sau đó, tôi phải đạt phong độ cao nhất. . "
[IMG]

Hai chiến thắng trong số hai chiến thắng cho Bỉ có nghĩa là họ đã lọt vào vòng 16 đội, và Martinez đang sử dụng trận đấu với người Phần Lan để đảm bảo Hazard, Kevin De Bruyne và Axel Witsel, cũng đã trở lại sau chấn thương, có nhiều thời gian thi đấu hơn.

"Chúng ta sẽ xem trận đấu diễn ra như thế nào, nhưng có thể tôi chưa sẵn sàng cho 90 phút. Nhưng tôi sẽ chơi càng nhiều phút càng tốt ở cấp độ cao. Nếu là 50 phút thì sẽ là 50. Nếu là 60, nó sẽ là 60. Chúng ta sẽ xem, "ông nói trong một cuộc họp báo vào Chủ nhật.

Theo ku casino, Hazard đã được sử dụng để thay thế trong các trận mở màn của Bỉ, chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Nga ở St Petersburg và chiến thắng từ phía sau trước Đan Mạch ở Copenhagen. Anh ấy đã bị nghi ngờ về thể lực trong quá trình chuẩn bị trước giải đấu của Bỉ sau một mùa giải đầy chấn thương tại Real Madrid.

Đội xếp hạng nhất Bỉ, một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất Euro 2020, được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong nhóm và tiếp tục giành danh hiệu, nhưng Hazard cho biết những suy nghĩ về một danh hiệu lớn đầu tiên cho đất nước vẫn còn hơi chệch choạc.

"Chúng tôi vẫn phải làm việc để trở nên tốt hơn. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để trở nên tốt hơn, bắt đầu từ ngày mai. Giải đấu vẫn còn dài và chúng tôi đang cố gắng tiến xa nhất có thể. Vẫn còn những điểm cần cải thiện, nhưng chúng tôi đang làm việc với họ. "
 
Top