Loading...
 1. Chú ý: ➨ĐĂNG TIN RAO VẶT NHANH NHẤT➤ NHANHNHAT.NET, Xem TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
  Dismiss Notice

Hỏi Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẫm mỹ, Spa, Tóc, Móng, Nail' bắt đầu bởi Mai Trang Vu, 20/1/20.

 1. Mai Trang Vu

  Mai Trang Vu New Member

  Chi phí học luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai có ý định học nghề. Đặc biệt là nghề phun xăm liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Tuy nhiên giữa một rừng các cơ sở đào tạo mọc lên như nấm với các mức học phí khác nhau gây không ít hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá học phun xăm thẩm mỹ.

  1. Giá học phun xăm thẩm mỹ theo 3 hình thức

  1.1. Tự học

  Nếu tự học sẽ “miễn phí” học phí. Bởi khi học tại nhà bạn sẽ không phát sinh khoản phí nào, như học phí, tài liệu… Tuy nhiên bạn sẽ phải tự chuẩn bị dụng cụ học tập, máy móc, thuê mẫu,…

  [​IMG]
  Tự học phun xăm tại nhà không mất phí học tập​

  1.2. Học online

  Học phun xăm online đang được nhiều người lựa chọn bởi sự linh hoạt và tiện lợi. Hiện tại, chỉ với 300,000 – 600,000 đồng là bạn đã có thể đăng ký một khóa học phun xăm online.

  [​IMG]
  Giá học phun xăm thẩm mỹ online khoảng 300.000 – 600.000 đồng/khóa​

  So với mặt bằng chung, hình thức học này chi phí tương đối rẻ, chỉ cần có điện thoại và máy tính là có thể kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

  1.3. Học tại trung tâm

  Đây là hình thức học truyền thống và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay, một khóa học phun xăm toàn phần có thể dao động từ 15 – 25 triệu đồng.

  [​IMG]
  Giá học phun xăm thẩm mỹ tại trung tâm dao động từ 15 – 25 triệu​

  Dưới đây là học phí khóa học phun xăm thẩm mỹ một số trung tâm đào tạo nổi tiếng, bạn có thể tham khảo

  • Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: 29.500.000
  • Vietbeauty Academy: 20.000.000
  • Học viện thẩm mỹ SCI: 19.500.000
  • P2H Academy: 18.000.000
  • New Gem Education: 15.000.000
  Bên cạnh học phí, học viên ở xa sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc đi lại cũng như thuê nhà trọ.

  2. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá học phun xăm thẩm mỹ

  2.1. Cơ sở vật chất

  Đối với việc học nghề, đặc biệt là nghề liên quan đến sắc đẹp con người và mang tính chất đặc thù như phun xăm thẩm mỹ thì cơ sở vật chất vô cùng quan trọng. Cơ sở vật chất, máy móc dụng cụ hỗ trợ có đầy đủ không, có hiện đại không? Không gian học tập có rộng rãi không. Trang thiết bị máy móc phục vụ việc học lý thuyết và thực hành thế nào? Tất cả các yếu tố này tác động không nhỏ tới giá học phun xăm thẩm mỹ

  2.2. Chương trình giảng dạy

  [​IMG]
  Chương trình giảng dạy ảnh hưởng đến giá học phun xăm thẩm mỹ​

  • Giáo trình: Đây là công cụ học quan trọng vì vậy khi tham khảo bất cứ một cơ sở đào tạo phun xăm nào hãy quan sát và đánh giá xem giáo trình có được xây dựng bài bản, hệ thống, có cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành hay không?
  • Sự phân bổ giữa lý thuyết và thực hành: Đối với những khóa học tập trung vào thực hành thì học phí cao hơn do phải chi trả cho các khoản cơ sở vật chất, dụng cụ và thuê mẫu để luyện tập.
  2.3. Đội ngũ giảng viên

  Đây là yếu tố tác động trực tiếp đến giá các khóa học phun xăm thẩm mỹ. Tại những nơi có học phí cao, đội ngũ giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm, uy tín cao trong nghề. Ngược lại, có không ít nơi, giảng viên là người chưa có kinh nghiệm, không có kiến thức sư phạm, mức học phí thấp hơn tuy nhiên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

  Học viện SCI hy vọng bài viết trên đây đưa ra những con số cụ thể giúp bạn hình dung được giá học phun xăm thẩm mỹ để đưa ra những quyết định đúng đắn.
   

Chia sẻ trang này