Hộp nhựa đựng ốc vít, linh kiện cơ khí, phụ tùng điện nước công nghiệp, đa năng tại TPHCM

Khay nhựa – khay nhựa đựng ốc vít, khay nhựa đựng linh kiện, khay nhựa đựng bulong ốc vít, khay nhựa đựng phụ tùng điện nước ... hầu như đang được nhiều doanh nghiệp săn đón bởi rất ít nhà máy sản xuất và đa số đều là hàng nhập khẩu online từ Trung Đông, không biết giá cả thế nào và chất lượng ra sao??
Công ty chúng tôi đã sản xuất và phân phối
khay nhựa đựng ốc vít, khay đựng linh kiện điện tử, khay nhựa đựng kim khí, khay đựng vật tư số lượng lớn trên thị trường 3 miền Bắc – Trung - Nam... có kèm thêm chân chống ráp tầng , số lượng tầng ráp ngang dọc tùy ý chỉ cần vừa với diện tích khu xưởng của doanh nghiệp
Khay nhựa tại công ty chúng tôi được sản xuất chủ yếu : giúp khu xưởng quý khách gọn gàng hơn, linh kiện đặt đúng nơi, để đúng chỗ, tránh thất lạc tốn kém chi phí đền bù hoặc nhập lại, giá thành đi kèm với chất lượng, sử dụng lâu ngày mà màu sắc vẫn còn tươi như mới, độ đàn hồi cao để chống nứt bể, chống giòn nhựa gây dễ vỡ
+Sản phẩm có sẵn và quý khách có thể tìm đến mua hàng với mức giá cạnh tranh, chất lượng được khách hàng thấy rõ trực tiếp, không sợ mua lầm về chất lượng, không lo mua hố về giá,không mất thời gian chờ đợi hàng về xa xôi, nhận ngay trong ngày, có giao hàng về các tỉnh miền đông, tây, nam, bắc .
Kích thước khay nhựa mà công ty chúng tôi sản xuất :

+Kệ dụng cụ nhỏ : 18 x 12 x 8 cm
+Kệ dụng cụ trung: 25 x 15 x 11 cm
+Kệ dụng cụ lớn : 35.3 x 21 x 14 .7 cm

+Kệ dụng cụ đại: 48.5 x 30 x 17 cm

kệ nhựa đựng linh kiện a6.PNGRất mong mọi thông tin được nêu trên của khay nhựa đựng ốc vít – chúng tôi có thể mang sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của quý khách !
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 796 5750 (zalo)
ĐT: 0388 435 747
 
Top