Bán Hướng dẫn cách đỗ xe nâng Trung Quốc an toàn

vananh111

Member
Việc đỗ xe nâng Trung Quốc an toàn là vấn đề quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Dưới đây, Công ty Thiết bị Trường Phát sẽ hướng dẫn các bạn đỗ xe nâng đúng cách và đảm bảo an toàn.


Hướng dẫn đỗ xe nâng Trung Quốc đúng cách

- Khi muốn dừng xe nâng lại, hãy thả chân ra khỏi bàn đạp ga hoặc bàn đạp điều khiển tiến lùi và đạp bàn đạp thắng để giảm tốc độ dần dần rồi dừng.

- Khi đỗ xe, hãy nhớ hạ càng xuống mặt sàn và nghiêng trụ nâng về phía trước. Sau đó, kéo thắng tay và đưa cần nâng hạ về vị trí trung gian.

- Khi rời xe nâng, hãy bật chìa khóa sang “OFF” và thu chìa khóa. Nếu chìa khóa đang ở vị trí “ON” thì khoảng 3 phút sau động cơ sẽ tắt và sẽ có âm thanh báo hiệu cảnh báo.

Những điều cần lưu ý khi đỗ xe nâng Trung Quốc

- Luôn đỗ xe nâng ở đúng nơi được quy định. Không được đỗ xe ở chỗ có dốc nghiêng. Nếu bắt buộc phải đỗ xe chỗ có dốc nghiêng thì phải chèn lốp xe một cách chắc chắn.

- Lựa chọn khu vực an toàn mà không gây cản trở lưu thông khi đỗ xe. Hãy đặt biển báo để cảnh báo, đèn báo hoặc hàng rào khi cần thiết.

- Lựa chọn nơi đất cứng để đỗ xe nâng và đảm bảo rằng lốp xe sẽ không bị trượt hay lún xuống đất.

- Luôn hạ thấp càng nâng xuống đất, để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

- Rời khỏi xe nâng sau khi đã được dừng hẳn. Luôn rời khỏi xe nâng trong khi mặt phải hướng về phía xe nâng.


Địa chỉ bán xe nâng Trung Quốc uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối xe nâng dầu, xe nâng điện,... các loại. Đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú hơn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến người dùng cảm thấy hoang mang, vì không biết đâu là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy đến với Công ty Thiết bị Trường Phát. Bằng kinh nghiệm lâu năm, hệ thống thiết bị xe nâng đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành mang tính cạnh tranh cao và cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở chính: Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho bãi miền Bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Kho bãi miền Nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba, Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0914 242 665 (Mr Sơn) - Điện thoại/ Fax: 0243 984 5451
Email: hoangson.truongphat@gmail.com
Website: thietbinanghang.vn
 
Top