Hà Nội Hướng dẫn cách tránh bị khóa nhiều tài khoản Instagram

Hubstudio

Member
Trong quá trình mở trình duyệt để lướt mạng , nó sẽ lưu một số dữ liệu từ người dùng, chẳng hạn như bộ nhớ cache, cookie, các trang web yêu thích và các thông tin khác.


Có nhiều người có nhiều tài khoản Instagram và khi thao tác trên máy tính thì kết quả lại bị khóa tài khoản.


Nhiều người nghĩ rằng bật chế độ duyệt web riêng tư là được , nhưng thực tế chúng đều được lưu trong cùng một thư mục và cùng một thông tin thiết bị, do đó thiết bị đó không được coi là sạch nữa. Dẫn tới việc đăng nhập bằng nhiều tài khoản instagram trong một môi trường như vậy chắc chắn sẽ xảy ra vấn đề.


Vậy phải làm gì để đảm bảo tính độc lập cho dữ liệu?


Bạn có thể sử dụng trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/), trình duyệt này có thể đảm bảo rằng bộ nhớ Cache, Cookie và các thông tin khác của trình duyệt là riêng biệt. IP của mỗi một tài khoản Instagram khi đăng nhập cũng khác nhau , chưa được ai sử dụng qua , nên cực kỳ an toàn.


Tuy nhiên sau khi đăng nhập vào một số lượng lớn tài khoản Instagram, bạn không nên thao tác liên tục hoặc tiến hành quá nhanh . Bất luận là đăng bài , bấm like , bấm theo dõi hay là hủy bỏ theo dõi , làm bất cứ động thái nào cũng không được quá nhanh . Nếu không hệ thống sẽ đánh giá rằng tài khoản mới được thành lập mà đã đi thực hiện các việc như theo dõi , bấm like , bình luận thì chắc chắn là tài khoản này có vấn đề , và sau đó sẽ tập trung theo dõi tài khoản .
 
Top