Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

chin79cr

New Member
Để giảm thiểu mất thời gian cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ chia sẻ hướng dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao trong khi tổng thống Donald Trump đang siết chặt các chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam bây giờ.
1. Hướng dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

khi bạn là người thường xuyên sở hữu nhu cầu thăm người thân, bạn bè hay đi du hý tại nước Mỹ, để giảm thiểu mất thời gian bạn cần nắm rõ những đổi thay này để tiện dụng cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:
 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam
 • sở hữu tất cả nghĩa vụ và hành vi dân sự
 • Lần phỏng vấn xin visa gần nhất của bạn không bị dòng
 • Visa đã xin trước ấy phải cộng chiếc với visa muốn gia hạn
 • Visa cũ sắp nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
 • nếu như lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
một.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

lúc xin gia hạn visa bạn cần nộp gần như giấy má theo yêu cầu trong đó bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng từ 8 đến 10 ngày để hoàn tất công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.

thời gian xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
Trường hợp chỉ cần khoảng chờ khiến cho xong giấy má gia hạn, bạn vẫn muốn dùng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn có thể đáp ứng được theo giấy tờ gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá thành này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định trong thời gian chờ khiến xong giấy tờ thì mọi giấy má liên quan và hộ chiếu sẽ không được dùng cho đến khi sở hữu thư xác nhận gia hạn visa thành công.
1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

một tin đáng mừng cho các người đang câu hỏi về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn với thể liên tục xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà không giới hạn số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn là thực hành theo đúng thứ tự và mục đích nêu rõ trong hồ sơ.

ko ngừng số lần gia hạn visa Mỹ
ngoài ra quy định visa Mỹ 2019 sở hữu một điều mà ít người nào biết là lúc bạn cần sang Mỹ ngay lúc hết hạn visa thì chắc chắn sẽ mất một khoảng phí khá cao cho nhà sản xuất này, trái lại lúc visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi lúc này bạn hoàn toàn với thể khởi đầu yêu cầu xin gia hạn mới. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu giá thành gia hạn visa Mỹ bởi lúc xin visa liên tục thì sẽ mất phổ thông mức giá hơn.
một.4 giấy tờ Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần các Gì?

Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị giấy má gia hạn visa Mỹ hồ hết nhất cho phần nhiều các trường hợp Các bạn sở hữu thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì thủ tục gia hạn visa chẳng hề cố định mà với phổ quát dòng phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.

giấy tờ cần chuẩn bị các gì để gia hạn visa Mỹ?
thủ tục Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

 • Form W-2
 • mẫu đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
 • Biên nhận thanh toán
thủ tục Xin Gia Hạn Visa thường nhật

 • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
 • Visa Mỹ (cũ) của bạn từ 12 tháng trở lại
 • Biên lai nhận phí gia hạn visa
 • Hộ chiếu của bạn có chí ít một trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn đang ký tạm trú tại Mỹ
 • Trang công nhận phải sở hữu DS-160 mã vạch tức thị thông tin công nhận bạn đã nộp trực tuyến trước đấy
hồ sơ Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho trẻ con Dưới 14 Tuổi

 • Visa của cha mẹ còn hiệu lực hoặc sắp nhất của người đại diện như bố mẹ
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bố mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
thủ tục Gia Hạn Visa Cho học sinh Hoặc Khách luận bàn

 • Bảng điểm của học sinh (người cần gia hạn visa Mỹ)
 • Bản gốc mẫu đơn DS-2019 hoặc I-20
1.5 trật tự Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

B1: Bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin vào trang DS-160 ví như bạn chẳng hề gia hạn visa định cư Mỹ.
B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
B3: thanh toán phí xin visa trên trang điện tử bằng cách thức tạo trương mục trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và làm cho theo thao tác cũng như tư vấn một số câu hỏi kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà ko cần phỏng vấn nếu cung cấp tất cả những thông tin cơ bản theo yêu cầu).
B4: cung cấp thông báo phần nhiều gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch xác nhận DS-160 (đã khiến cho ở B1).
B5: Sau lúc nhận được thư xác nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành 2 bản chuyên dụng cho việc hoàn thành nộp giấy tờ xin gia hạn visa Mỹ.
B6: rà soát lại những rất nhiều giấy má để hoàn tất giấy má xin visa một lần rốt cục và sở hữu thủ tục thủ tục ấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến liên hệ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
B7: ví như giấy tờ, hộ chiếu và các thủ tục khác được thông qua thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 đến 10 ngày.
1.6 những Lưu Ý Cần Biết lúc làm cho Visa Mỹ 2019

 • Được gia hạn visa qua tuyến đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống khiến việc tại Việt Nam hoặc mang visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc sắp hết hạn dùng sẽ được gia hạn qua trục đường bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành ko quá cạnh tranh đối sở hữu hình thức này, trái lại còn khuyến khích bởi các thao tác tiện dụng chỉ cần truy cập đúng địa chỉ website gia hạn visa của Mỹ và điền đa số thông tin đề xuất là được.

Gia hạn visa Mỹ qua con đường bưu điện được phổ thông người thực hiện trong năm 2019
 • phổ thông giấy tờ bị từ chối: Đây là một thực trạng thường thấy hiện nay vì quá tiện lợi và chóng vánh nên đa dạng người chưa thực thụ chu đáo trong việc chuẩn bị, không nắm được các giấy má đổi thay mới nhất dẫn tới không đủ điều kiện và bị từ khước giấy tờ xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất bây giờ là hồ sơ khai ko đúng form sẵn có, thông tin thiếu chân thực và không logic sở hữu nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho các lần sau cho bạn giả dụ muốn tiếp tục xin gia hạn visa Mỹ.
 • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ lừng danh là 1 đất nước khá nghiêm ngặt về pháp luật cũng như giấy má cho người dân cư trú và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân các nước với thể tiện dụng gia hạn visa qua con đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn. Phổ thông người đã lợi dụng điều này chứng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ không mục đích xảy ra phổ thông ở mọi năm, nếu phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi giấy má xin gia hạn visa Mỹ hoặc nguy hiểm hơn là trục xuất người đó ra khỏi đất nước này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
 • Rủi ro thường gặp lúc gia hạn visa Mỹ 2019: có thể đề cập tới như thủ tục xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai cá nhân còn khuyết điểm do bạn quá chủ quan không chịu Nhận định kỹ trước khi công nhận. Bên cạnh đó sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và những hồ sơ bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất nếu xảy ra. Vì vậy các hồ sơ liên quan đến visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ chu đáo.
 • Gia hạn visa Mỹ 2019 không cần đến phỏng vấn: Như đã nêu trên thông báo mới nhất được cập nhật từ Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, phê chuẩn con đường bưu điện người dân Việt Nam có thể xin gia hạn visa Mỹ mà không cần tới phỏng vấn lúc qua Mỹ. Cụ thể, các người gia hạn visa Mỹ 2019 qua trục đường bưu điện mà không cần phỏng vấn thuộc các trường hợp gồm: thăm thân nhân, du hý, khách làm cho việc có thời gian, khách bàn luận, khách lưu chuyển trong những doanh nghiệp và khách đang có các cái thị thực (B, M, H, F, J và L).
Xem thêm chỉ dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-2019-huong-dan-gia-han-va-dat-lich-hen-phong-van/
 
Top