Miền Nam Hướng dẫn gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds, xóa virus BetterAds

BetterAds là dạng quảng cáo phổ biến hay xuất hiện ở một số trang spam tin tức hoặc các trang tải video miễn phí. Để gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds không hề đơn giản chút nào nếu bạn sử dụng phần mềm không đúng cách mặc dù BetterAds không gây hại nhiều cho máy bạn ngoài sự khó chịu.
sửa máy tính tại nhà quận 11


Quảng cáo là một cách kiếm tiền khi chúng ta sử dụng các dịch vụ miễn phí từ bên cung cấp, và nó luôn bị lạm dụng một cách triệt để tới người sử dụng. Cũng chính vì như vậy mà các công cụ chặn quảng cáo được ra mắt với mục đích trên. Tuy nhiên để gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds không đơn giản như vậy khi nó không chỉ xuất hiện trên các website mà thậm chí có một số loại xuất hiện ngay trên máy, lúc này các công cụ chặn quảng cáo bị vô hiệu hóa và cũng có thể coi nó là một loại virus.
Để gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds trong bài viết này captocviet.com xin đưa ra cho bạn đọc các phương án sau đây, giúp bạn gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds nhanh chóng và an toàn cho máy tính


Gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds bằng Zemana AntiMalware Free

phần mềm Zemana AntiMalware Free là chuyên gia sử lý các máy tính dính các loại mã độc liên quan đến quảng cáo, các loại Malware ăn sâu vào hệ thống. Để gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds bạn có thể sử dụng Zemana AntiMalware Free.sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

Bước 1: Bạn đọc có thể tải Zemana AntiMalware Free tại đây: Download Zemana AntiMalware.


Bước 2: Vì phần mềm hỗ trợ tiếng Việt nên khi cài đặt bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt nếu muốn.


Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở lên và bấm vào quét để phần mềm tiến hành gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds.


Bước 4: Quét xong, bấm vào Tiếp để tiến hành xóa các file độc hại và sau đó bạn khởi động lại máy để hoàn tất công đoạn loại bỏ video quảng cáo BetterAds.


Gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds bằng RKill

Nếu nói về độ nhỏ gọn và hiệu quả thì RKill chính là phần mềm đạt tất cả các tiêu chí như vậy, không cần phải cài đặt mất công hay lựa chọn nhiều công đoạn phức tạp. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tải pm RKill về máy và chạy thôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Rkill về tại đây: Download Rkill.


Bước 2: Sau khi tải Rkill về xong, bạn chỉ cần click vào phần mềm sẽ tự động quét hệ thống của bạn.


Bước 3: Tiếp đó sẽ có 1 báo hiện lên trên màn hình, bạn có thể bấm vào đó để xem tình trạng quét được trong máy bạn.


Nhưng như vậy là chưa xong, để hoàn tất việc gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds bạn phải khởi động lại máy .

Gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds bằng AdwCleaner

AdwCleaner là một trong những phần mềm nổi tiếng diệt các Spyware hay Malware chuyên về quảng cáo, sẽ chẳng có quảng cáo nào qua được mắt của AdwCleaner cả. Nhưng lưu ý khi sử dụng AdwCleaner đẻ quét bạn hãy tắt tất cả chương trình vì AdwCleaner sẽ tắt đột ngột các chương trình đó, điều này có thể gây lỗi phần mềm.

Bước 1: Đầu tiên hãy tải AdwCleaner tại đây: Download AdwCleaner.

Bước 2: Không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần mở AdwCleaner ra và click vào Scan mà thôi.

Bước 3: Đợi phần mềm quét xong hãy bấm vào Clean để xóa bỏ toàn bộ, trong đó có cả việc gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds .


Quá trình xóa các quảng cáo độc hại sẽ mất khá lâu, tốt nhất bạn không nên chạy các chương trình song song với AdwCleaner.

Gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds với Hitman Pro

Là phần mềm chuyên nghiệp nhất, đầy đủ tính năng không chỉ diệt Spyware hay Malware mà diệt các loại virus thông thường, các mã độc hại đều rất tốt.

Bước 1: Việc đầu tiên là tải phần mềm, bạn có thể tải Hitman Pro tại đây: Download Hitman Pro.

Bước 2: Các bước cài Hitman Pro khá đơn giản, bạn chỉ việc Next là xong.


Bước 3: Trong mục này sẽ yêu cầu bạn lựa chọn các tính năng cho Hitman Pro bao gồm cả chạy cùng hệ thống, hãy chọn NO và ấn tiếp Next nhé.

Bước 4: Bạn lựa chọn Activate free license để kích hoạt chế độ miễn phí của HitMan Pro nhé, mặc dù miễn phí nhưng rất hiệu quả.

Bước 5: Nhập Email của bạn vào 2 lần rồi kích hoạt Activate .


Bước 6: Tiếp đó phần mềm sẽ tự động quét các loại mã độc có trong máy tính của bạn, bấm Next để xem tiếp kết quả.


Bước 7: Toàn bộ virus, các mã độc đã bị loại bỏ, bạn tiếp tục bấm Next để xem thống kê.

Thống kê cụ thể về máy của bạn sau khi quét virus cũng như gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds.

Với 4 phần mềm diệt virus, Malware, Spyware mà captocivet.com giới thiệu sau đây có thể giúp máy tính của bạn sạch sẽ không còn một quảng cáo độc hại nào cũng như diệt virus toàn bộ trong máy.Một lưu ý nhỏ khi sử dụng các phần mềm diệt virus nữa là bạn không nên sử dụng cùng một lúc nhiều phần mềm diệt virus gây nên xung đột và nhận diện nhầm. Do đó hãy tham khảo và lựa chọn 1 trong 4 kết quả đã nói ở trên để loại bỏ các thứ độc hại khỏi máy tính của mình nhé.
 
Top