Miền Trung Hướng dẫn mua bán Coin trên sàn giao dịch Bittrex mới nhất

anhtu98

Member
cực nhiều sàn tiền ảo đã được lập ra, và nếu như các bạn muốn thử thì Bittrex là một sự tuyển lựa đúng đắn hãy Tìm hiểu về sàn phân phối Bittrex. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu tổng quan về đại lý phân phối Bittrex là gì, cũng như giới thiệu cách thức dùng, đăng ký và rút tiền từ sàn Bittrex nhé.Bittrex là gì?

sàn phân phối Bittrex được thành lập bởi Nhà đồng sáng lập và tổng giám đốc – Bill Shihara, người đã từng làm việc tại Amazon và Blackberry với vị trí kỹ sư an ninh khi đang trong thời kỳ thiếp lập Sàn đàm luận.

Shihara luôn lo ngại bởi các cuộc vi phạm an ninh và những vấn đề về độ tin cậy trên các Sàn iao dịch mà quý khách luôn phải đối mặt. Cho nên, ông đã mong chờ sản xuất một dịch vụ đáng tin cậy hơn cho những quý khách. lực lượng Bittrex bao gồm những tên tuổi lý tưởng với hơn 50 năm kinh nghiệm vững mạnh và bảo mật trong khoảng các doanh nghiệp gồm những Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry.những ưu điểm đặc sắc của Bittrex
Bittrex đã coi xét để tiến hành 1 số tính năng và các hoạt động để vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình. các ưu điểm nhấn của Bittrex gồm:

giá cả
Bittrex tính phí 0,25% trên mỗi đàm phán. Giá có một tí cao hơn so với mức nhàng nhàng trên thị trường, nhưng các bước thực hiện trên nền tảng vô cùng thuần tuý hơn cho người mới khởi đầu.

Tính rộng rãi
Bittrex có rộng rãi chọn lựa về các loại tiền điện tử (hơn 190 Coin). Điều này cho phép khách hàng giao dịch với các đồng Coin cũ cũng như những đồng mới hơn như Loopring (LRC) và Tron (TRX). Mỗi ngày, Bittrex sẽ Phân tích từng loại tiền tệ được liệt kê trên nền tảng.

Tính xác minh
Đây là thời kỳ mà mọi sàn giao dịch sẽ tiến hành kiểm tra tính danh quý khách trước lúc cho phép họ bắt đầu các thương lượng. Bittrex vẫn mong ước nắm giữ càng ít thông báo quý khách càng tốt trong khi vẫn giữ nền móng an toàn khỏi các tác hại.

Bittrex tiến hành điều này bằng cách sử dụng một nền móng Jumio để kiểm tra những bản ghi cục bộ. Jumio có thân xác minh hơn 100 triệu người tại hơn 200 quốc gia. Điều này có nghĩa là các bạn chỉ phải phân phối tên, địa chỉ và ngày sinh của mình.

Độ bảo mật cao
lực lượng hoạt động Bittrex luôn kiêu hãnh về việc sản xuất một nền móng an toàn và sử dụng các kỹ thuật bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay. gồm những việc sử dụng một chiến lược trong ví điện tử luôn bảo đảm 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn. Bên cạnh đó, Bittrex luôn chính xác hai yếu tố yêu cầu đối với đông đảo những khoản rút tiền và dùng API.

công cụ tùy chỉnh
nền tảng Bittrex được ngoại hình để có thể mở rộng bằng cách sử dụng Elastic Compute và kết quả là Bittrex có thể xử lý và tiến hành các đơn giao dịch ngay khi được đề xuất. không có bất bất kỳ sự chậm trễ nào trong thời kỳ xử lý đàm phán.

Nạp và rút tiền mau chóng
Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh các giao dịch chuẩn y một nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép những đàm phán tiến hành tốc độ hơn và cũng cho phép cập nhật mau chóng về số dư, đàm phán và thông tin ví. Trên Bittrex, thông báo quan trọng luôn được cập nhật.

nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng
Là một trong những bàn thảo tiền điện tử lớn nhất toàn cầu, các trang web thường phải đối mặt với một vài lượng to về những yêu cầu hỗ trợ. Điều này có thể tạo nên sự căng thẳng về khả năng giải quyết. tuy nhiên, Bittrex thường xử lý thông tin giao thông tốt và chạy một trang hỗ trợ chuyên dụng ngoài việc lăng xê tích cực trên các công cụ truyền thông xã hội.

Khả năng thương lượng
Bittrex phân phối những lượt tầm nã cập nhanh đến số lượng to tiền điện tử ngoài khối lượng mua bán cao. Trang web liệt kê hàng trăm tiền điện tử và khách hàng có thể thuận lợi giao dịch tương đương với 1 BTC mỗi ngày với một tài khoản chưa được xác minh. Lên đến 2 BTC một ngày có thể được đàm phán với một tài khoản đơn thuần, sản xuất xác thực hai nhân tố được kích hoạt.

nhược điểm chính của Bittrex
giao dịch Fiat
Bittrex không cho phép các bạn giao dịch bằng tiền tệ Fiat. Trong một thông báo vừa qua, Bill Shihara nói rằng người dùng sẽ sớm được phép thương lượng bằng đô la Mỹ.

Cho đến lúc điều đó xảy ra, các bạn phải sở hữu Bitcoin, Tether hoặc Ethereumtrước khi bắt đầu giao dịch. trong khi các đại lý phân phối khác như Coinbase và Kraken luôn cho phép người dùng tậu tiền điện tử bằng những loại tiền tệ fiat.

Khả năng tiếp cận
Bittrex luôn kiêu hãnh là một nền tảng an toàn nhưng lại vẫn còn 1 điểm yếu đáng kể. Có vẻ như Bittrex đã quá an toàn! 1 vài khách hàng đã bị khóa account của mình vì cách mà Bittrex xác minh khách hàng. Bittrex hiện đang nghiên cứu để kết liên bảo mật và quyền tầm nã cập cho quý khách.

Scam
Bittrex cung cấp cho người mua không ít tiền điện tử không giống nhau. thỉnh thoảng các loại tiền điện tử mới hơn sẽ được sử dụng cho việc bơm (pump) hay xả (dump) những Scam.

Bittrex có an toàn hay không?
Bittrex hiện là sàn tiền ảo thương lượng an toàn nhất trên thị trường. nhóm hoạt động của nền móng là gần như các chuyên gia trong khu vực. Trong hệ thống Bittrex dùng 80-90% của hồ hết tiền tệ được giữ ngoại tuyến, được gọi là kho dự trữ lạnh (Cold Storage). cho tới hiện tại, Bittrex chưa từng bị tiến công hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào của quý khách.

sàn giao dịch cũng sử dụng xác thực 2 nguyên tố (Two-factor authentication) cho đa số các giao dịch.

Vì nền tảng hiện có hội sở tại Seattle, nên Bittrex tuân theo pháp luật của Mỹ rất chặt chẽ. đại lý phân phối tuân theo những quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập. những quy định này được thiết lập nhằm ngăn chặn những ăn lận và các tù túng nguồn vốn khác.

tất cả các vấn đề mà người mua gặp phải với nền tảng đều đến từ các hình thức bảo mật cạnh tranh. một vài người mua thậm chí cho rằng Bittrex dùng các vấn đề xác minh như một cái cớ để khóa account khách hàng và lấy tiền tài họ!

các bạn có thể làm gì trên Bittrex?
Một trong những điểm hay chính của nền móng là độ phong phú trong danh sách Coin. Bittrex hiện đang liệt kê hàng trăm Coin và cũng cung cấp cho khách hàng hàng trăm cặp thương lượng tiền điện tử, hiện nền tảng có hơn 450 cặp BTC.

Bittrex cung cấp các lựa chọn tốt cho các giao dịch ưng chuẩn Bitcoin và Ethereum. tuy vậy, hiện tại sàn ko phân phối cặp giao dịch Fiat (giao dịch qua đô la Mỹ, EUR, GBP). quý khách có thể tìm Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thông qua chuyển khoản nhà băng. Để thực hiện điều này, cần có tài khoản “được xác minh nâng cao” cùng với số tiền sắm tối thiểu là 10.000 đô la.

Không những thế, Bittrex còn phân phối 11 cặp đàm phán bằng Tether (USDT).

Tether là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên Bitcoin Blockchain và mỗi công ty USDT được hỗ trợ bởi một đồng đô la Mỹ được giữ trong kho dự trữ của Tether Limited. USDT được liên kết với giá của đô la và hoạt động như một loại tiền tệ kỹ thuật số ổn định cung cấp cho các nhà thương lượng nhiều tùy chọn bổ sung.

USDT có thể được giao dịch, tiêu pha và lưu trữ như vậy như các loại tiền điện tử khác. Để thương lượng USDT cho tiền tệ fiat, các bạn có thể tìm và đổi trực tiếp trên nền móng Tether.

ngừng rút tiền và xác minh tài khoản
hàng ngũ hoạt động của Bittrex đã tuyên bố về việc cam kết tuân thủ phần nhiều những điều luật và quy định mà cơ quan chính phủ Hoa Kỳ đề nghị và những account phải được xác minh để rút tiền. Bittrex duy trì đề nghị này như là một phần của quy định Chống rửa tiền (AML) và Hiểu rõ khách hàng (KYC). Xác minh account cơ bản cho phép quý khách rút tương đương 3 BTC mỗi ngày.

Khác với trước đây, các bạn có thể chọn lọc hai kiểu tài khoản (cơ bản & nâng cao) trên đại lý phân phối này. Hiện tại, trên đại lý phân phối Bittrex chỉ còn 1 loại account.

tài khoản nâng cao
buộc phải khách hàng gửi bản scan nhận dạng cộng với “ảnh tự chụp” hoặc Passport. Chúng được xác minh bởi nhà cung cấp nhà cung cấp Jumio, trong đó sử dụng một số chẩn đoán để xác định ID hợp pháp và những gương mặt thích ứng. tài khoản tăng có thể rút tối đa 100 BTC mỗi ngày nếu như chúng được bật chuẩn xác 2 yếu tố (2FA)Kết luận
đích thực sàn Bittrex là một sàn giao dịch nên tham gia với phổ biến tính năng tương trợ tốt cho người dùng. nếu như các bạn là người mới, các bạn nên lựa chọn sàn này để đầu cơ vì tính đơn thuần và dễ dàng của nó. nếu bạn là một người chú trọng tới sự an toàn thì đây cũng là một sự lựa chọn không thể thiếu cho phổ biến nhà đầu tư với phổ quát mục đích khác nhau.
 

Forum statistics

Threads
109,249
Bài viết
116,040
Thành viên
4,915
Thành viên mới nhất
Thà Cù Lao

Members online

Top