HCM Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

dang

Active Member
Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn
liên kết tiếp thị lazada là một trong những sàn thương nghiệp điện tử nhiều tại Việt Nam, Hơn thế nữa là Shopee, Tiki, Sendo. Lazada khởi đầu có các chương trình tiếp thị liên kết với lazada dành riêng cho những hiệp tác viên bán hàng.

Xem thêm: giao dịch kiếm sống

Thay vì mở gian hàng trên Lazada để bán hàng hoá thì các bạn có thể đăng ký tiếp thị kết liên lazada để quảng cáo các sản phẩm hiện có trên lazada. Những hiệp tác viên tiếp thị kết liên lazada sẽ nhận được hoa hồng mỗi lúc có quý khách click vào đường dẫn affiliate của họ.

1. Tại sao bạn nên tham dự tiếp thị kết liên lazada?

Xem thêm:
cách rút tiền từ binance về vietcombank

Tiếp thị liên kết lazada là gì? Hướng dẫn đăng kí lazada affiliate


Lazada là trang mạng sắm sắm uy tín và to nhất tại Việt Nam hiện nay với hàng nghìn sản phẩm hàng hoá phổ thông không giống nhau.

tham gia tiếp thị liên kết cho lazada bạn sẽ ko cần bỏ vốn, bởi các bạn đang làm tiếp thị trực tiếp bán hàng cho Lazada.

Chính sách hoả hồng minh bạch, quyến rũ, có nhiều bonus offer của đa dạng ngành nghề không giống nhau.

đều đặn cập nhật chương trình khuyến mãi, tặng phổ biến voucher và hot deal quyến rũ.

Đăng ký tiếp thị kết liên lazada miễn phí, đơn thuần, mau chóng.

hai. Làm thế nào để có hoả hồng lazada tiếp thị liên kết
Sau khi bạn đã đăng ký account hiệp tác viên bán hàng cho Lazada, thì việc chọn lựa các sản phẩm, lấy link affiliate, banner… rồi gắn mã link tiếp thị để san sớt tính kết quả.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết lazada dễ hiểu nhất


ví như các bạn sở hữu blog hoặc website thì chỉ việc chọn lọc sản phẩm trên Lazada, lấy link và banner đặt vào blog. Khi khách hàng truy cập vào trang của bạn và click vào đường link đấy, sau đấy họ đặt tậu sản phẩm trên Lazada thành công thì sẽ nhận được hoả hồng.

thời kì lưu cookie của chiến dịch tiếp thị liên kết 30 ngày, có nghĩa là nếu khách hàng nhấn vào đường dẫn tiếp thị kết liên nhưng ko đặt tậu ngay. Nhưng trong vòng 30 ngày, họ mua hàng tại lazada thì các bạn vẫn được huê hồng. Cookie sẽ mất lúc quý khách đặt tậu thành công và sau 30 ngày.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng cách san sẻ lên các kênh mạng phố hội, hoặc chạy PR để tiếp cận đến nhiều quý khách mục đích hơn.

3. Hướng dẫn cách tiếp thị kết liên lazada kiếm tiền như thế nào
Đăng ký tiếp thị liên kết trên lazada:


Sau lúc các bạn có tài khoản tiếp thị kết liên, bạn hãy đăng nhập vào account của mình.

Lazada trang thương mại điện tử top đầu Việt Nam trong những năm gần đây


tìm chiến dịch tiếp thị liên kết lazada và đăng ký link sản xuất. Sau khi được hệ thống chấp nhận, các bạn có thể kiếm tiền affiliate lazada.

Cách lấy link tiếp thị kết liên lazada:
thao tác 1: tậu và lựa chọn sản phẩm để làm tiếp thị kết liên Lazada
- 1 vài gợi ý cho các bạn đó là nên chọn lựa những sản phẩm nóng deal, đang được giảm giá, bán chạy, đa dạng lượt view Phân tích.

- Copy đường link sản phẩm đấy.thao tác 2: Mở account tiếp thị liên kết, lựa chọn chiến dịch Lazada


bước 3: Tạo link tiếp thị liên kết sản phẩm- Dán Link sản phẩm vào phần “Nhập link sản phẩm".

- Có thể chọn lọc “Rút gọn link" để link ngắn gọn, dễ nhìn.

- Copy link sản phẩm và san sớt nó lên các kênh.

một số gợi ý kiếm tiền lazada thuần tuý mà không mất chi phí:
Việc ban đầu các bạn phải xác định mình định chia sẻ link tiếp thị liên kết ở đâu, trên mạng phường hội, trên blog hoặc website. Bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm hàng hoá trên lazada, rồi đề nghị quý khách tậu sản phẩm ấy.Không chỉ có vậy các bạn cũng có thể đặt banner kèm link tiếp thị kết liên để quý khách nhấn vào sắm sản phẩm đấy. Đều đặn cập nhật hình ảnh banner khuyến mãi sẽ lôi kéo được phổ quát lượt nhấn hơn đó.

Để kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết hữu hiệu, thì ngoài việc bạn tuyển lựa đặt banner lên blog/ website, thì cũng cần đầu cơ siêng năng viết những bài Nhận định về sản phẩm. Sau đấy yêu cầu họ tìm hàng chuẩn y link tiếp thị liên kết.

nếu như các bạn cũng đã từng có kinh nghiệm tậu mua online, thường xuyên săn sale, vậy thì chắc chắn sẽ có các cách săn sale, hay hiểu được nhu cầu của khách hàng. Dùng những kinh nghiệm, trải nghiệm ấy để viết bài sẽ mang lại hiệu quả cao.

bạn cũng nên tuyển lựa các sản phẩm bán chạy, hot deal, sản phẩm theo mùa để tăng cường đơn hàng, tăng cường hoả hồng. Điều này vững chắc sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và tìm hàng theo link giới thiệu.4. Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết chưa?
Tại tất cả quốc gia nước ngoài thì việc kiếm tiền trên mạng bằng những chương trình tiếp thị kết liên trở nên rất nhiều. Hiện nay công tác này đang trở nên công việc kiếm tiền bị động của rất nhiều người.

Xem thêm: olymp trade có bị cấm ở việt nam
 
Top