HCM Hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee

dang

Active Member
Chương trình Tiếp thị liên kết là gì? Với chương trình tiếp thị kết liên của Shopee, các bạn có thể tiện lợi kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào các bạn muốn ưng chuẩn mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ Nhận định khái niệm về affiliate marketing.

Tiếp thị kết liên là gì?
Tiếp thị kết liên hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức PR sản phẩm, dịch vụ của những đơn vị (Shopee Vietnam), chuẩn y các trang mạng của các đối tác PR (là chính các bạn) đến người sử dụng chung cục. Hay nhắc cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng tới với Shopee. Các bạn sẽ nhận được khoản hoả hồng từ chính Shopee khi quý khách hàng ghẹ thăm trang mạng của các bạn, được dẫn đến hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee, và tiến hành hoàn thành thanh toán đơn hàng.

Tiếp thị liên kết Shopee


cộng Shopee khởi đầu kiếm tiền online nào!

Cụ thể hơn, việc này sẽ gồm những tiến trình như sau:

1. Tạo nội dung san sớt về Shopee & các sản phẩm các bạn ưa thích duyệt y bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

2. Đặt link Affiliate & truyền bá tới mọi người

3. Khách hàng nhấn vào link affiliate

4. Quý khách tìm hàng thành công & hoàn tất thanh toán

tương tự, với Shopee Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Lưu ý: để bảo kê lợi quyền của người tham gia chương trình cũng như lợi quyền của Shopee, các bạn có thể xem thêm bài viết về điều khoản và điều kiện cộng tác chương trình Affiliate của Shopee để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate tại đây.


tham dự Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?
Shopee sẽ ko thu của bạn bất kỳ giá cả nào trong khoảng việc tham dự chương trình. Tuy vậy, để thực thụ đem đến hữu hiệu và thành công trong ngành tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy vấn cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

dù rằng Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho số đông mọi người tham gia, việc thông đạt tập khách hàng, tăng trưởng hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng chuyển vận những nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của các bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

đồng thời, các bạn cũng có thể cộng Shopee Đánh giá kĩ hơn các yếu tố ảnh hưởng tới doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị liên kết.


người nào trả tiền hoả hồng Tiếp thị liên kết?
Người tham gia chương trình Tiếp thị kết liên của Shopee sẽ trở nên đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng % huê hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán. Không chỉ thế, các đối tác của Shopee duyệt chương trình Tiếp thị kết liên còn được cung cấp quyền truy hỏi cập vào hệ thống Thống kê chân thực và công cụ hỗ trợ dễ dùng của Shopee, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

lợi ích tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee
Là hình thức được đa dạng người kinh doanh online chọn lọc, tiếp thị kết liên nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Việc trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Shopee, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, chuyên chở đơn hàng hay trông nom khách hàng. Cùng lúc, Shopee không còn tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn phân phối mức hoa hồng cuốn hút nhất Việt Nam và luôn được trả tiền đúng hạn.
 
Top