In bao bì giá rẻ - chất lượng - uy tín

thanhhungsaigon

New Member
Không chỉ để chứa đựng và bao gói sản phẩm, ngày nay bao bì còn là kênh quảng bá sản phẩm, một công cụ marketing hiệu quả. Dù là in bao bì giá rẻ hay bao bì túi nilon nếu được thiết kế bắt mắt sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn giữa hàng ngàn những sản phẩm khác, từ đó kích thích mua sắm của người tiêu dùng. Vì vậy, việc in túi nilon và thiết kế quảng cáo là rất cần thiết. Sau đây là những lưu ý quan trọng nhất khi thiết kế bao bì

1600843146442.png

1. Đơn giản và rõ ràng

Đặc biệt với bao bì là túi nilon cần được thiết kế với bố cục đơn giản , cân đối, đủ để truyền tải những thông tin cần thiết nhất tới người tiêu dùng. Điều này sẽ tạo được ấn tượng tới khách hàng và tăng khả năng " nhớ " tới sản phẩm ngay lần tiếp xúc đầu tiên - Chức năng định vị sản phẩm.

2. Thông tin đầy đủ và chính xác

Để tạo được lòng tin từ người tiêu dùng, thì những thông tin trên bao bì phải thật ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ và chính xác. Một sản phẩm mà những thông tin ngoài bao bì rất mập mờ, không chính xác sẽ làm mất thiện cảm của khách hàng và chắc chắn rất khó để khách hàng tìm lại sản phẩm lần thứ hai.

3. Những ý tưởng độc đáo, khác biệt

Để tăng khả năng tiếp cận tới khách hàng, cần phải có phong cách thiết kế bao bìthật ấn tượng, độc đáo. Chính vì vậy, hãy cố gắng tìm kiếm những ý tưởng thật độc và lạ, gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. Từ đó, khả năng sản phẩm được nằm trên tay người tiêu dùng sẽ tăng lên.

4. Sự tương quan giữ màu sắc bao bì và sản phẩm

Có thể nói rằng, bao bì là bộ mặt của sản phẩm. Vì vậy, hãy tìm ra sự tương quan giữa màu sắc chủ đạo của hình ảnh quảng cáo trên bao bì và sản phẩm bên trong. Ví dụ, những sản phẩm giải khát, nước cam vắt thì bao bì thường lấy tông màu vàng cam... Sự tương quan này sẽ trở thành một đặc điểm " nhận dạng" cho sản phẩm.

1600843166054.png

5. Đem lại sự tiện dụng

Điều cần lưu ý trong thiết kế bao bì là sự tiện lợi và dễ sử dụng. Một sản phẩm rất có thể sẽ đánh mất thiện cảm với người tiêu dùng chỉ vì bao bì quá khó để mở. Hoặc bao bì quá cồng kềnh, không tiện vận chuyển cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Trên đây là những lưu ý quan trọng để có thể thiết kế bao bì sản phẩm thành công. Thực thế, in bao bì chính là một kênh marketing hiệu quả cho sản phẩm. Thậm chí nhiều thương hiệu lớn đã đầu tư những khoản không nhỏ cho việc thiết kế và in ấn trên bao bì sản phẩm của họ. inann

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & IN ẤN BAO BÌ NHẤT KHANG

276/3/37 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

(028) 3636 5105 - 3636 5106 - Hotline: 0907-081-669

inannhatkhang@gmail.com - MST: 0314 708 604

T2-T7 8:00am - 11:30am | 1:30pm - 5:00pm

hatkhang@gmail.com - MST: 0314 708 604
 

yen phat

New Member
Hoàng Hà Led là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt màn hình led, bảng hiệu led tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Các sản phẩm của Hoàng Hà Led rất đa dạng như:

Thi công màn hình phòng họp, hội trường.

Cung cấp màn hình nhà hàng tiệc cưới, trung tâm thương mại,

Lắp đặt màn hình quảng cáo trong nhà, ngoài trời

Cung cấp màn hình led giá rẻ cho quán cafe, karaoke,..

Cung cấp bảng điện tử led cho cổng trào, ngân hàng,…

Các sản phẩm của Hoàng Hà Led rất đa dạng như: Màn hình trong nhà( P2mm, P2.5mm. P3mm, P4mm, P5mm,P6mm) và màn hình ngoài trời ( P4mm, P5mm, P6mm, P8mm, P10mm)

Xem thêm: https://lambienled.com/tin-tuc/man-hinh-led.html
 
Top