iPhone lock AU KDDI hiện chỉ có thể sử dụng sim ghép để unlock

NgocVu1122

Member
Trong khi iPhone lock đa số nhà mạng đều có thể áp dụng cả hai giải pháp unlock. Thì với Au Kddi – một nhà mạng lớn bậc nhất tại Nhật Bản thì chỉ có duy nhất một giải pháp đó là ghép sim


7 nhà mạng phổ biến nhất hiện nay – Chỉ duy nhất Au KDDI chưa thể mua code

Trong số 7 nhà mạng phổ biến và chiếm số lượng iPhone lock nhiều nhất tại nước ta. AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon, Docomo, Softbank và Au KDDI thì chỉ có duy nhất AU KDDI của Nhật Bản là hiện tại chưa thể hỗ trợ unlock đối với các thiết bị iPhone do mình bán ra.

Trong khi AT&T, T-Mobile, Sprint và Verizon, giải pháp xưa nay vẫn ổn định.

Sprint thì cũng đã hỗ trợ, nhưng giá khá cao. Còn Docomo thì mới đây nhà mạng này cũng đã mở cửa giải pháp unlock. Tất nhiên là chỉ áp dụng cho các thiết bị Clean với mức giá khá mềm

Rõ ràng, những khó khăn trong chính sách của Au KDDI đang cản trở rất nhiều đến nhu cầu sử dụng máy trên toàn cầu của người dùng.

Tại Việt Nam, số lượng iPhone lock Au cũng tương đối nhiều. Dù vậy, gần như 100% đều được unlock bằng sim ghép. Mặc dù, sim ghép đã khá ổn định. Nhưng liệu với chừng đó cải tiến thì sim ghép đã đáp ứng được bao nhiêu phần trăm nhu cầu sử dụng của người dùng??

Sim ghép là giải pháp duy nhất nhưng liệu nó có thật sự tốt?

Như đã nói ở trên, sim ghép là sự lựa chọn duy nhất của người dùng iPhone lock Au KDDI tại Việt Nam.

Đồng ý rằng, với những cải tiến vượt bậc trong thời gian qua. Từ việc đơn giản hóa quá trình ghép sim, đến khả năng fix full lỗi, hỗ trợ một số tính năng mới… Tuy nhiên, rõ ràng những hạn chế còn hiện hữu. Đó là việc không thể tháo đổi sim, restore, update iOS… Đây vẫn là những rào cản không nhỏ đối với người dùng trong quá trình tiếp cận giải pháp này.

Vậy bù qua sớt lại, thì nó có thật sự tốt và đáng dùng???

Nếu cho rằng sim ghép thật sự rất tốt về chức năng cũng như về khả năng trải nghiệm thì có lẻ là không đúng lắm. Và cho rằng nó đáng dùng thì cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, các bạn nên phân tích kỹ hơn về 2 vấn đề dưới đây. Qua đó có thể đưa ra kết luận chính xác nhất:

Đầu tiên, so với code quốc tế thì sim ghép rẻ hơn rất rất nhiều. Chỉ dao động từ 100-300.000 nghìn đồng tùy phiên bản iPhone. Trong khi đó, giá code hoàn có thể cao gấp hơn 10 lần như vậy ( nếu Server cho phép unlock ). Đồng thời, sự tiện dụng cũng như thời gian xử lý cực nhanh cũng là một điểm cộng đáng kể của giải pháp này.

Tiếp theo, nó là sự lựa chọn duy nhất đối với những iPhone Au KDDI.

Do đó, với một số hạn chế. Có thể cho rằng sim ghép không phải là một giải pháp quá tối ưu. Tuy nhiên, nó thật sự rất tốt trong tầm giá. Đồng thời, sim ghép cũng được xem như là ” cứu cánh ” duy nhất đối với những iPhone lock Au chẳng hạn.

=>> Tham khảo cách ghép sim iPhone lock Au KDDI iOS 12.x.x mới nhất

Chờ đợi sự trở lại của giải pháp mua code unlock

Trong quá khứ thì AU KDDI cũng đã từng hỗ trợ giải pháp mua code trên iPhone. Tuy nhiên, có lẻ cũng đã quá lâu rồi và người dùng iPhone lock của nhà mạng này cũng đã quá quen thuộc với sim ghép.

Mặc dù tốt, độ ổn định khá. Tuy nhiên, rõ ràng những sự chờ đợi giải pháp mua code từ nhà mạng này của người dùng vẫn luôn hiện hữu. Hãy cùng chờ đợi xem khi nào giải pháp mua code của nhà mạng này sẽ trở lại. Còn trước mắt, sim ghép vẫn là sự lựa chọn duy nhất dành cho bạn…

Tham khảo: Mua sim ghép iPhone X ở đâu uy tín giá tốt nhất
 
Top