HCM Khác Các loại gương trang trí

guongtp

New Member
Gương dùng để trang trí có vô vàn kiểu dáng lịch sự, sang trọng và nhẵn nhặn. Trong đó, loại gương này được phân loại như sau:

Gương trang trí dành cho phòng khách
Với gương dùng trang trí phòng khách sẽ phải thể hiện được phong cách và tạo điểm nhấn được cho ngôi nhà. Tùy theo nhu cầu sử dụng, sở thích và phong cách ngôi nhà bạn có thể chọn những kiểu gương khác nhau. Hiện nay, xu hướng gương trang trí tường dùng cho phòng khách là các loại gương treo tường, gương tròn, gương hình chữ nhật, hình vuông… có kích thước lớn.

Gương trang trí cho phòng bếp, phòng ăn
Có khá nhiều người thắc mắc rằng có nên treo gương trong nhà bếp không? Theo phong thủy thì bạn nên treo gương ở nơi phản chiếu bàn ăn hay món ăn để giúp tăng thêm sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Ngoài ra, gương trang trí phòng bếp còn góp phần làm rộng không gian hơn và điều tiết năng lượng.

Tuy vậy, khi treo kính ốp tường ở khu vực này bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy như: treo theo hướng chủ nhà; không treo đối diện trực tiếp với bếp;…. Vì thế hãy chọn một vị trí thật thích hợp để treo, vừa giúp trang trí cho không gian phòng bếp, vừa mang lại nhiều thuận lợi cho gia đình bạn.
[IMG]


Gương ốp tường phòng tắm
Với phòng tắm thì gương là thiết bị không thể thiếu. Gương phòng tắm có rất nhiều loại với kiểu dáng khác nhau, phổ biến như gương hình chữ nhật, hình vuông. Hiện nay, nhiều gia đình còn sử dụng các loại gương tròn, gương từ chất liệu cao cấp,…

Gương trang trí tại showroom, khách sạn, văn phòng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng. Nó giúp làm nổi bật không gian, mang lại cảm giác rộng rãi và tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy theo phong cách thiết kế của từng khu vực mà bạn cần chọn các loại gương khác nhau.

gương ốp tường khách sạn

Gương treo tường
Gương treo tường có thể dùng ở hầu hết mọi không gian từ phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ hay kể cả văn phòng, khách sạn,…. Các loại gương treo tường sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian cần trang trí. Một số loại gương treo tường đang là xu hướng hiện nay như gương treo ở bàn trang điểm; gương treo bọc da; gương treo khung gỗ;….

site: https://kinhtrangtrithanhphat.com/
 
Top