HCM Không cần mở app cho Android nhưng vẫn nghe nhạc trên Youtube nhờ Youtube Vanced

Với Youtube Vance cho phép người sử dụng chặn mọi quảng cáo xuất hiện trong video, đồng thời còn các tính năng như phát lặp lại video, nghe nhạc trên YouTube dưới chế độ chạy nền không cần mở app. Phải nói rằng YouTube Vanced là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các tín đồ thường xem các nội dung trên YouTube.

sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

sửa máy tính tận nơi quận nhà bè


Những tính năng tuyệt vời có trên YouTube Vanced:

Chặn mọi quảng cáo có trong đến từ YouTube
Tích hợp tính năng phát video cửa sổ pop-up giúp vừa lướt quét vừa xem video dễ dàng
Tự động phát lặp lại video đang xem. Đây là tính năng phù hợp với các bạn thích nghe một bài hát nhiều lần trên YouTube
Tính năng phát video chạy nền. Với tính năng cho phép bạn nghe nhạc, audio book trên Youtube mà không cần bật ứng dụng.
Theme giao diện khác nhau cho ứng dụng như Dark Mode, Pink theme, Blue theme.
Tính năng vuốt để chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình khi đang xem video. Vuốt lên xuống bên phải để chỉnh âm lượng, bên trái để chỉnh độ sáng màn hình.Một tính năng khá là đặt biệt trên YouTube Vanced đó là bạn vẫn có thể bật lại quảng cáo để có thể ủng hộ người sáng tạo nội dung trên YouTube. Với mình đây là tính năng rất hay và ý nghĩa vì mình sử dụng Youtube Vanced không phải mục đích tắt quảng cáo mà chủ yếu là sử dụng tính năng chạy nền để nghe nhạc trên YouTube mà vẫn lướt web, Facebook hay tính năng tự động pháp lặp đi lặp lại một video.

Hướng dẫn cài đặt YouTube Vanced cho thiết bị của bạn:

YouTube Vanced là một bản Mod không chính thức của YouTube. Vì vậy bản chỉ có thể tải file cài đặt apk từ trang web của nhà phát triển ứng dụng, bạn không thể tìm thấy nó trên CH Play.


Ứng dụng có 2 phiên bản tải là Root và Non Root. Các bạn không cần quan tâm đến phiên bản tải Root vì tất cả các thiết bị các bạn mua từ của hàng về điều là Non Root. Dưới đây là link tải YouTube Vanced dành cho thiết bị Non Root:


Có một điểm cần lưu ý nếu bạn biết là để có thể kết nối với Google Account trên YouTube Vanced bạn cần phải cài đặt thêm một tiện ích là MicroG nhé:


Việc cài đặt các ứng dụng bạn chỉ cần tải file apk từ các đường link mình cung cấp ở trên. Sau đó mở file tải về và cài đặt là bạn có thể sử dụng YouTube Vanced ngay. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nha.
 
Top