Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Kiếm tìm các nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Tài chính, Chứng khoán' bắt đầu bởi hoangmar59, 9/11/18.

Tags:
 1. hoangmar59

  hoangmar59 Member

  Nắm được các nguồn thông tin

  kiếm tìm các nhà đầu tư thấp nhất trong từng ngành cho công ty là 1 bước hết sức quan yếu giúp sở hữu mẫu nhìn tổng quát nhất trước lúc bắt tay vào kế hoạch chinh phục các mục tiêu. không những thế, bạn cũng cần phải biết khiến cho thế nào để kết nối mang họ.

  những công ty to như: Hiệp hội những nhà đầu tư thiên thần có phổ quát chi nhánh không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn toàn cầu, họ cũng với 1 hạ tầng dữ liệu rộng lớn chuyên dụng cho cho việc tìm kiếm đầu cơ của các đơn vị. các trang web như Angels Den và AngelList cũng sản xuất những phổ biến thông báo cho phép các CEO trẻ tiếp cận sở hữu những nhà đầu tư tiềm năng.
  http://goivondautu.org/cac-ki-nang-can-thiet-danh-cho-cac-nha-lanh-dao/

  Đảm bảo các nhà đầu tư tuyển lựa với thể hợp tác phải chăng với doanh nghiệp của bạn

  Để khởi nghiệp, văn hóa công ty là quan yếu nhất. Văn hóa doanh nghiệp độc đáo sẽ giúp đơn vị của bạn phát triển thành dị biệt trong muôn vàn các công ty khởi nghiệp khác.

  một khi bạn đã tậu thấy một nhà đầu cơ tiềm năng, bạn cần phải đảm bảo người đấy sẽ phù hợp sở hữu văn hóa của tổ chức. Hãy xem 1 số vấn đề then chốt như “Người này muốn làm xuất hiện hàng ở doanh nghiệp hay chỉ muốn Nhìn vào từ xa?” hay “Tầm nhìn của nhà đầu tư này khác gì có định hướng của bạn?”

  CEO của những Dự án khởi nghiệp thường với thiên hướng tiếp thụ những câu hỏi của những nhà đầu tư tiềm năng hơn, bên cạnh đó, mang vị trí nhà sáng lập, bạn phải biết đặt những câu hỏi rõ ràng như "Ông cảm thấy mình sở hữu vai trò như thế nào đối mang Dự án này?" Việc xác định được mức độ để ý cũng như sẵn sàng tham gia công việc kinh doanh của những nhà đầu cơ là 1 bước cấp thiết cho những kế hoạch lâu dài của bạn.

  rút cuộc, hãy luôn ghi nhớ những nhà đầu tư cũng là con người. Ngoài việc rót tiền vào trương mục ngân hàng để đầu cơ cho Dự án, bạn cần phải biết mình muốn nhận được điều gì khác từ những đối tác trên? Hãy luôn đặt thắc mắc và thực hành những nghiên cứu nghiêm trang để xác định được những nhà đầu cơ mà công ty đích thực cần.
   

Chia sẻ trang này