kiểm tra dung lượng RAM tại máy tính xách tay của bạn

kiểm tra dung lượng RAM tại máy tính xách tay của bạn đọc thông qua phương pháp mở Windows Task Manager. di chuột tới lệnh Ctrl + Alt + Del (với người dùng Photoshop Premium, nhấn di chuột tới Start Task Manager), Sau đó ở cửa sổ Task Manager, click bấm tab Performance. nếu như con lượng nằm kế bên "Available" (hoặc "Free" trên Adobe Vista) tại mục "Physical Memory" dao động tại mức gần 0 thì đồng nghĩa với việc máy tính xách tay của các bạn khá chậm và cần phải sửa đổi xem Bộ nhớ đệm. sữa máy tính quận10

thường thì người dùng Windows XP sẽ "hài lòng" dành cho RAM 1GB. hoàn cảnh hệ thống test của AZ Việt chúng tôi, máy tính xách tay này đc cách sử dụng để xử lý Ảnh and cách sử dụng Nero Express để ghi đĩa CD, sau thời điểm nâng cao từ 512KB lên 1GB RAM máy tính đã sử dụng được hơn gấp 1 -3 lần máy tính hàng mới. những người tiêu dùng thứ hai, ở đó AZ Việt thường muốn nói đến những khách hàng kết hợp cùng lúc lắm phần mềm hoặc những người thao tác cho video khoản hay những file card đồ họa lớn thứ hai sẽ mong muốn ít nhất là Bộ nhớ đệm 2GB. giả sử bạn đọc đang sở hữu nhu cầu cải thiện laptop lên Windows Premium thì bạn cũng cần phải nhận được 1GB các máy vi tính Việt khuyên bạn có thể hướng dẩn đến Bộ nhớ đệm 2GB.RAM chiếm không ít dòng sản phẩm, bao gồm DDR, DDR2 & DDR3. những đảm bảo mới thông dụng với hiệu suất tốt hơn các phần lớn những bo ổ chủ (motherboard) chỉ đồng ý 1 dòng sản phẩm RAM. tại đây thực hiện kiểm tra máy tính của các bạn để tìm ra dòng module Bộ nhớ đệm mà bạn đọc cần và cách cài đặt Bộ nhớ đệm ra sao.

các thương hiệu RAM giống như Crucial và Kingston thường chiếm công cụ máy tính trực tuyến để hỗ trợ bạn phân biệt đc chuẩn RAM dành cho lắm laptop & bo mạch chủ. số đông các máy tính đc nâng cao ngày nay thường hướng dẩn bộ nhớ ram dual-channel, vì vậy bạn cần phải cải thiện thành những cặp thì mới cho hiệu suất cao. vì thế chuyện xem 2 module 512MB thay đổi tại 1 module 1GB thay đổi cao hơn.

một trong những điều tốn xem 1 vài dollar để mua sắm Bộ nhớ đệm của những nhà phân phối tin cậy gần như Crucial cũng như Kingston có sự thật lưu ý.

. tháo máy tính & mở CASE ra. Đặt chính nó sao dành cho các bạn hãy cảm nhận dễ chịu để hãy tháo rút đc các thứ bên trong CASE. giả sử nâng cấp Ram dành cho 1 Máy tính xách tay các bạn phải kiểm soát panel trên phần mềm dưới của máy duy trì bởi 1 hay hai ốc and cảnh giác tháo rời panel đó.

2. bảo vệ các mạch điện nhỏ tinh tế bên trong máy tính khỏi việc tĩnh dòng điện năng bằng cách thức chuyển tiếp đất. Nói chung bạn đọc phải đi một đôi dép để phương thức đất mẫu thân các bạn lúc bạn đọc chạm sẵn CASE hoặc các thành phần trong.
 
Top