Làm gì khắc phục tình trạng màn hình Samsung J7 Pro ám vàng

Bạn đang lo lắng, buồn rầu khi Samsung J7 Pro gặp lỗi màn hình bị ám vàng. Tình trạng này không chỉ có mỗi điện thoại của bạn gặp phải đâu, bất kể chiếc điện thoại nào cũng có khả năng bị ám vàng màn hình. Đừng quá lo lắng, tham khảo thêm những cách xử lý qua bài viết này nhé.

Màn hình Samsung J7 Pro ám vàng có thể do đâu?
  • Lớp keo dán ở màn hình chưa kịp khô đã ra thành phẩm, sau thời gian người dùng sử dụng, sẽ bị bong tróc lớp keo đó, xuất hiện hiện tượng ám vàng trên Samsung J7 Pro.
  • Do sử dụng máy trong thời gian dài mà không để nó nghỉ ngơi, dẫn đến điện thoại bị nóng lên. Hoặc vừa dùng vừa sạc pin cũng là một trong những nguyên nhân làm hư máy.
  • Trước đây, bạn đã từng thay màn hình Samsung J7 Pro nhưng linh kiện thay thế là hàng kém chất lượng nên lâu ngày khiến màn hình hư hỏng.
  • Samsung J7 Pro bị rơi vào nước hoặc để ở môi trường có độ ẩm quá cao cũng làm màn hình bị ám vàng.
Làm gì khắc phục tình trạng màn hình Samsung J7 Pro ám vàng
  • Đến ngay các trung tâm mà bạn mua sản phẩm để bảo hành nếu máy còn trong thời gian bảo hành. Kiểm tra lỗi này có phải của nhà sản xuất gây ra không, cửa hàng sẽ có chính sách phù hợp để hỗ trợ cho bạn.
  • Tìm một địa chỉ đáng tin cậy nhất để thay màn hình Samsung J7 Pro. Việc này bạn cần tìm hiểu thật kỹ để không chọn nhầm nơi chất lượng kém. Xem giá thay màn hình Samsung J7 Pro tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-j7-pro/
Một số địa chỉ thay màn hình Samsung J7 Pro uy tín

CN 1: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM

CN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

CN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM

CN 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

CN 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Q. Thủ Đức, HCM

Chúc bạn luôn thành công.
 
Top