HCM Làm tiếp thị liên kết với lazada là gì?

dang

Active Member
thương mại điện tử đang dần trở thành một lề thói tậu hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa những sàn đang mở ra không ít cơ hội cho các người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và mong chờ kiếm tiền từ nó.

nếu như các bạn là một người làm
tiếp thị liên kết, hoặc có niềm mê say với kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn vững chắc không thể bỏ qua các chương trình affiliate hấp dẫn từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Nhận định về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

Contents


  • 1 1.làm tiếp thị liên kết với lazada là gì?
  • hai hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  • 3 3. Chính sách hoả hồng
  • 4 4. Thời cơ lúc tham gia chương trình affiliate của Lazada
  • 5 5. Lời kết
    • 5.1 Chia sẻ:
1.Lazada affiliate là gì?


Việc trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị kết liên. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, cùng lúc cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, tìm bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ san sẻ, lăng xê sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, các bạn san sớt, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada duyệt y các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ thông qua đối với những người đã có kinh nghiệm phổ biến trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy vậy, giờ đây các bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối bền lâu là được.


hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


Bước1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn PR, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa chuộng phê chuẩn bài viết, video, post, lăng xê, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affilate & quảng bá tới mọi người

bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate

bước 6: quý khách sắm hàng thành công & hoàn tất thanh toán

thao tác 7: Nhận huê hồng do Lazada trả tiền.

Sau khi các bạn tiếp thị và quý khách click vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ thực hiện đàm phán tậu hàng thì khi ấy hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước hết các bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được chí ít là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có giao kèo với Lazada trước đó.

Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải đem đến và cần phải quyết tâm để đem đến càng rộng rãi hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Con số thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và huê hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.


3. Chính sách huê hồng
huê hồng được tính tùy theo quý khách sắm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada giả dụ người dùng đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:Với mong đợi thay đổi hành vi quý khách chuyển qua dùng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách huê hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được sắm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoả hồng hơi quyến rũ đối với các publisher mảng EC.


4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được phổ thông người kinh doanh online tuyển lựa, affiliate marketing nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với giá cả Trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Lazada , các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, tải đơn hàng hay coi sóc khách hàng.

thị phần affiliate là khôn cùng rộng lớn với cực nhiều những ông to trên phổ biến lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể rộng rãi các chiến dịch, gia cải thiện thời cơ kiếm hoả hồng thì bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối các tổ chức với những publisher.

Làm affiliate Lazada phê chuẩn những nền móng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một tí. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các AM tương trợ phổ quát hơn ví như các bạn là người mới. Không chỉ có thế AT còn có một cùng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cộng nhau thảo luận, học hỏi kinh nghiệm.


5. Lời kết
các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada chuẩn y ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung ứng chiến dịch Lazada còn có không ít chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau lúc đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được duyệt.
 
Top