Hà Nội Luật Sư Tinh Anh - Phim Vip

vanquy2007

New Member
Nội dung phim Luật Sư Tinh Anh
Trong phim Luật Sư Tinh Anh, Cận Đông trong vai La Tân— một vị trạng sư có thương hiệu lâu năm trong nghề và có lẽ chưa vụ án nào anh ko trải qua. Trong công việc La Tân toát lên khí chất tĩnh tâm, quyết đoán và đầy lý trí trong từng suy nghĩ của anh. một người đàn ông trưởng thành, lịch sự và cầu tiến trong mọi cảnh ngộ, từ ngữ để diễn tả về anh chính là: lý tưởng.


Xem phim: https://phimvip.com/phim/5509-luat-su-tinh-anh

Đới Hy ( Lam Doanh Oánh thủ vai) là cô sinh viên mới thấp nghiệp đang tập sự tại tổ chức của La Tân, có vẻ trẻ trung, máu nóng và lúng túng của cô sinh viên còn đang lẫm chẫm bước vào nghề. Đới Hy ko biết mình may mắn hay xui xẻo khi cô được La Tân là người chỉ dẫn trong kỳ thực tập của cô…Để bắt kịp mang phong độ khiến cho việc và nguyên tắc làm cho việc của La Tân đã sở hữu khi cô chạy theo, hay thậm chí bị bỏ lại.

Bản thân 2 người khi làm cho việc cùng nhau thì luôn với chiếc nhìn đối lập với nhau, một cặp oan gia…Nhưng có lẽ chính thời gian khiến việc bên nhau giúp họ hiểu nhau hơn và đi xa hơn trên mối quan hệ đồng nghiệp của những Luật Sư Tinh Anh
ngoài ra Luật Sư Tinh Anh cũng phản ảnh về góc tắt hơi của những trạng sư lúc họ đánh đổi rất nhiều để mua lại công bằng và chính nghĩa…Mối quan hệ đồng nghiêp, gia đình hay tình yêu cũng được phản chiếu sinh động và đầy quyến rũ qua Luật Sư Tinh Anh.

cộng đón xem tập mới nhất của Luật Sư Tinh Anh trên Phim vip nhé!
 
Top