Lucky88 tổng hợp : 'Rời M.U, Van de Beek hoàn hảo ở đội bóng đó'

Cầu thủ 24 tuổi đã có một mùa giải ra mắt tệ hại tại Premier League sau khi đến chuyển đến Old Trafford từ Hà Lan vào mùa hè năm ngoái. Theo đó, Donny van de Beek chỉ có đúng 4 trận xuất phát từ đầu trong đội hình của Man United.
Tương lai của Van de Beek càng trở nên khó đoán khi Man United được cho là chuẩn bị lên kế hoạch bổ sung thêm một tiền vệ trung tâm. Chính vì lý do đó, có ý kiến cho rằng, cầu thủ người Hà Lan nên sớm chia tay Man United.
Đọc thêm: Soi kèo đêm nay
Donny van de Beek could be the ideal replacement for Gini Wijnaldum by Ajax legend Sjaak Swark. - Bóng Đá

Cụ thể, huyền thoại Sjaak Swark của Ajax chia sẻ trên Veronica Inside: "Cậu ấy đã chơi thực sự tuyệt vời ở Ajax, cho đến khi ra đi. Van de Beek đã sẵn sàng ra nước ngoài. Nhưng ở Man United, họ có 8 hoặc 9 tiền vệ, và bạn phải chen chân vào, điều đó cần có thời gian.
Man United có một hàng tiền vệ với Paul Pogba và Bruno Fernandes. Cả 2 rất khó để dự bị khi tiêu tốn của Man United hơn 150 triệu euro. Đó là sự lựa chọn mà cậu ấy phải tự đưa ra. Cậu ấy tự cảm thấy liệu mình có nên ra đi hay không.
Cậu ấy sẽ phù hợp với những câu lạc bộ khác. Nếu nhìn vào Liverpool và Georginio Wijnaldum sắp rời đội, cậu ấy sẽ là một sự thay thế hoàn hảo. Hoặc ngay cả Thomas Muller tại Bayern Munich."

Solskjaer nhận xét về Van de Beek:
Tiểu Lam | 06:28 09/06/2021
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
134,406
Bài viết
141,825
Thành viên
5,286
Thành viên mới nhất
kekhotrungtai
Top