HCM Lượng khách đi ép kính iPhone 6S Plus thể hiện thương hiệu số 1

thaiv2d

Member
Các bạn trong diễn đàn Mua Bán Rao Vặt Top có thể lấy lý do là sau vài năm thì cấu hình của iPhone 6S Plus vẫn đủ mạnh để chạy phà phà mọi ứng dụng. Tuy nhiên, các dòng máy thuộc hãng khác cũng có khả năng này, vậy thì chuyện dân tình vẫn đi ép kính iPhone 6S Plus giữ máy dùng tiếp là do cái gì quyết định?

=> Tham khảo trung tâm uy tín như viendidong.com tại đây: Ép kính cho iPhone 6S Plus.


Ảnh minh họa: viendidong.com

Vẫn đi ép kính iPhone 6S Plus vì máy mang thương hiệu Apple

Đây có lẽ là lý giải duy nhất hợp lý bởi nó là điểm khác biệt duy nhất so với các điện thoại của những hãng khác. Cũng có người cho rằng máy nhìn sang và đẹp, thiết kế độc đáo,...nên người ta cứ ép kính iPhone 6S Plus dùng tiếp chứ không nỡ bỏ.

Coi việc ép kính iPhone 6S Plus dùng máy tiếp là chuyện bình thường

Có lẽ nhiều thành viên của diễn đàn Mua Bán Rao Vặt Top cũng rõ, so với các thương hiệu smartphone khác thì iPhone rất khó rớt giá. Mặc cho các đời smartphone mới ra mắt gần như liên tục, giá điện thoại iPhone đời cũ có giảm đôi chút nhưng tuyệt không bị mất giá. Vì vậy, sau khi ép kính iPhone 6S Plus nếu có muốn bán lại gì cũng chẳng lỗ bao nhiêu, có khi còn không lỗ.

Vì thế, dù là muốn giữ dùng tiếp hay bán lại để lên đời iPhone xịn hơn thì việc ép kính iPhone 6S Plus cũng rất đáng và nên làm. Đừng nói là đời iPhone 6S Plus, ngay đến iPhone 5 vẫn còn được vài người sửa để dùng tiếp, quá sức bình thường.

Trông vẫn sang chảnh nên vẫn ép kính iPhone 6S Plus thôi

Ở trên đã nói với anh em của diễn đàn Mua Bán Rao Vặt Top là về mặt hiệu dụng thực tế cũng như mua đi bán lại, nhưng về khoản dùng iPhone vì muốn tự hào sang chảnh thì sao? Trước tiên phải nói rằng sau khi ép kính iPhone 6S Plus thì máy nhìn không khác gì lúc còn mới, vẫn đẹp long lanh và sang chảnh. Ngay cả khi nó chỉ là đời cũ nhưng cầm trên tay vẫn được nhiều người trầm trồ ít nhiều.

Với tâm lý sính ngoại, cộng thêm hiệu ứng của cái gọi là thương hiệu sang bậc nhất thế giới mà Apple mang lại, nên cầm đời iPhone cũ vẫn thấy đặc biệt. Vì thế, ép kính iPhone 6S Plus trở nên điều đáng làm khi máy lỡ bể kính. Thực sự thì điện thoại iPhone không phải hàng luxury đỉnh phong, nhưng với tiếng tăm quá phổ biến nên hiệu ứng tâm lý cực cao.

Nếu quan tâm thì mời các vị ghé luutro.com để đọc bản đầy đủ tại đây: Số ca ép kính iPhone 6S Plus cho thấy sức mạnh thương hiệu.

Nguồn: luutro.com
 
Top